Vị trí: Nhà phát triển trò chơi C++ (Fresher/Junior)

Thời gian ứng tuyển: Tháng 3/2023

Mô tả công việc:

• Làm việc với các thiết bị chơi game vận chuyển cờ như Xbox, PlayStation, PC & smartphone nổi tiếng để tạo ra những tính năng & trải nghiệm game tốt nhất trên tất cả các cửa hàng game nổi tiếng (như Steam, Epic, Apple Store, Google Play, Windows Store,… ).
  • Làm việc trực tuyến với lập trình viên & nghệ sĩ đến từ các studio Gameloft Châu Âu: Tây Ban Nha, Romania, Hungary, Bulgaria,… bạn sẽ cải thiện kỹ năng công nghệ và giao tiếp.
  • Học tập và tham gia quy trình cung cấp game chất lượng cao cho thị trường quốc tế.

Yêu cầu:

• Lập trình C++ hiện đại (C++11, 14, 17, 20) & kiến thức OOP.
  • Tư duy logic & kỹ năng tự học tốt.
  • Có niềm đam mê với lập trình & gỡ lỗi.
  • Khả năng phân tích công việc, sắp xếp thời gian hoàn thành công việc theo thời gian dự kiến là một lợi thế.
  • Năng lực tiếng Anh là một lợi thế.
  • Hiểu về việc render API như DirectX, Vulkan, OpenGL là một điểm cộng lớn.
  • Biết trò chơi nổi tiếng là Unity, Unreal Engine, Godot là một lợi thế.

Quyền lợi:

• Lương tháng hấp dẫn bên cạnh Tết và các khoản thưởng hiệu suất khác.
  • Bảo hiểm 100% bảo hiểm bắt buộc (SI, HI, UI) và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thêm.
  • Các gói đào tạo khác nhau, bao gồm đào tạo nội bộ, đào tạo tài trợ, và e-learning (learn, Udemy,… ).
  • 12 ngày nghỉ phép năm có lương, 5 ngày nghỉ ốm có lương, 12 ngày nghỉ có lương (bao gồm 1 ngày Giáng sinh).
  • Mô hình làm việc lại (2 ngày làm việc tại nhà sau thời gian thử việc).
  • Trợ cấp hàng tháng để trang trải hóa đơn điện và Internet.
  • Một loạt chính sách hỗ trợ nhân viên về vật chất, tinh thần và tình cảm khi làm việc tại nhà.
  • Một môi trường nơi làm việc năng động, với hơn 18 quốc tịch, nơi hàng trăm tựa game nổi tiếng thế giới ra đời.
  • Cơ hội để đào tạo cùng chuyên gia và phát triển bản thân.
  • Một văn phòng không gian mở, một quán cà phê, một sân thượng và một Khu chơi game.
  • Các quyền lợi khác từ một trong những nhà tuyển dụng tốt nhất Việt Nam.

Địa chỉ: Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ truy cập: https://www.gameloft.com/

CÔNG TY TNHH GAMELOFT

Gameloft là một trong những nhà phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Gameloft hiện có 28 studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio (HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Đại diện Gameloft cho biết công ty hiện có khoảng 5.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó số nhân viên ở Việt Nam chiếm tới 1.400 nhân sự.

———————

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech