Vị trí: Chuyên viên phát triển phần mềm C/C++ (Fresher)

Thời gian ứng tuyển: Tháng 3/2023

Mô tả công việc: Tham gia vào việc phát triển phần mềm, bảo trì và thử nghiệm các sản phẩm sau:

• Cơ sở hạ tầng mạng lõi di động thế hệ mới cho phép nhiều loại dịch vụ đa phương tiện khác nhau cho người dùng cuối sử dụng các giao thức dựa trên TCP/IP thông dụng.
  • Một nền tảng cụm công suất lớn, khả năng có sẵn cao, có khả năng sử dụng trong các sản phẩm quan trọng, có thể phục vụ lượng người dùng cực kỳ lớn cùng lúc; Tùy chỉnh Hệ điều hành Linux (OS).
  • Có cơ hội hợp tác với các kỹ sư cao cấp từ Úc, Thụy Điển và các nước khác.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học với bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính hoặc bằng có liên quan.
  • Đam mê phát triển phần mềm C/C++.
  • Tinh thần làm việc nhóm cao.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Lợi ích:

• Bồi thường và quyền lợi hấp dẫn.
  • Cơ hội cho đào tạo/làm việc ngắn hạn và dài hạn ở nước ngoài.
  • Một môi trường làm việc tuyệt vời trong việc phát triển các tính năng của ngày mai.
  • Văn hóa cởi mở và trung thực nơi con người được coi trọng, đối xử công bằng, tin tưởng và trao quyền.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển sự nghiệp.
  • 40 giờ làm việc linh hoạt mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Lớp học và hoạt động tiếng Anh.
  • Bảo hiểm y tế và tai nạn thêm 24/7.
  • Khám sức khỏe hàng năm.
  • Chuyến du lịch hàng năm của công ty & ngày gia đình hàng năm.
  • Các hoạt động như: câu lạc bộ thể thao & âm nhạc, lớp yoga & piano.

Địa điểm làm việc: 121/137 Le Loi Street, Ben Thanh Ward, District 1

Địa chỉ truy cập: https://www.dektech.com.au/vietnam/

CÔNG TY TINH DEK TECHNOLOGIES VIỆT NAM

DEK Technologies Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với mục đích mang lại lợi thế cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh đang phát triển. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. DEK có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, viễn thông, truyền dữ liệu, embedded system và real time solutions.

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech

Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM