Vị trí: Thực tập sinh

Thời gian ứng tuyển: Tháng 3/2023

Mô tả công việc: DEK Technologies đã đầu tư vào một phòng thí nghiệm đổi mới có tên là DEK Lab. Phòng thí nghiệm này được sử dụng cho các mục đích khác nhau; chẳng hạn như một chương trình thực tập dài hạn cho sinh viên. Phòng thí nghiệm được kết nối với một số dự án thú vị. Tất cả đều liên quan đến các công nghệ hiện đại như:

• Hệ thống phụ đa phương tiện IP.
  • Hệ thống có sẵn cao.
  • Dịch vụ viễn thông.
  • Đường ống CICD và khả năng quan sát của nó.
  • Ứng dụng IoT trong ngôn ngữ lập trình chức năng.

Cách thức hoạt động:

• Tùy thuộc vào khi bạn tham gia dự án, bạn sẽ được thông báo về lĩnh vực tập trung của mình.
  • Bạn sẽ làm việc trong một nhóm Scrum với các sinh viên khác và nhân viên DEK để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. (Cng tôi tin rằng bạn sẽ có lợi nhất khi ở lại với chúng tôi trong ít nhất 10 tuần để học hỏi và phát triển).

Yêu cầu:

• Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình.
  • Linh hoạt và có thể thích nghi với các công nghệ mới.

Quyền lợi:

• Phụ cấp.
  • Cơ hội để trở thành DEKer.
  • Một môi trường làm việc tuyệt vời trong việc phát triển các tính năng của ngày mai.
  • Văn hóa cởi mở và trung thực nơi con người được coi trọng, đối xử công bằng, tin tưởng và trao quyền.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển sự nghiệp.
  • Cơ sở vật chất làm việc tốt.
  • Hoạt động công ty: bia thứ sáu, tiệc sinh nhật,…

Địa điểm làm việc: 121/137 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

Địa chỉ truy cập: https://www.dektech.com.au/vietnam/

CÔNG TY TINH DEK TECHNOLOGIES VIỆT NAM

DEK Technologies Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với mục đích mang lại lợi thế cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh đang phát triển. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. DEK có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, viễn thông, truyền dữ liệu, embedded system và real time solutions.

———————

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech