Tối 28/10 sắp tới đây sẽ diễn ra Zoom Talk “Lập trình & Tiếng Anh có thật sự đáng sợ?” với sự chia sẻ đồng hành của bạn Nguyễn Đoan Hạnh – Cựu sinh viên và bạn Nguyễn Tuấn Dũng – Sinh viên FPT Aptech. Liệu rằng Tiếng Anh có đáng sợ đến vậy hay đó lại là một lợi thế “siêu khủng” đối với những ai đang hoặc sẽ học Lập trình?

Zoom Talk “Lập trình & Tiếng Anh có thật sự đáng sợ?” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Chắc chắn chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên tại Zoom Talk được tổ chức từ 18h30 thứ Năm ngày 28/10/2021 trên nền tảng trực tuyến và đem tới trải nghiệm tương tác chân thực với người tham gia. Đó là sinh viên FPT Aptech hoặc tất cả các bạn quan tâm tới chủ đề đều có thể đăng ký cùng nhỏ to với nhau cho dù đang ở bất kỳ đâu.

Được xem như là ngày “trở về nhà” của bạn Nguyễn Đoan Hạnh – Cựu sinh viên FPT Aptech hiện là Developer tại IT Department, Insmart JSC, có lẽ với Hạnh sẽ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi được gặp lại thầy cô, bạn bè. Cùng bạn Nguyễn Tấn Dũng – Sinh viên FPT Aptech với những trải nghiệm thực tế khi đang học lập trình viên sẽ đưa tới cho người tham gia một góc nhìn trực quan nhất về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong ngành này.

Hạnh và Dũng đều đạt band điểm IELTS 8.0. Với kinh nghiệm học và thi các chứng chỉ Tiếng Anh, hai bạn mong muốn có thể cùng chia sẻ những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả đối với các bạn học Lập trình.

Trong thời đại 4.0, việc bắt kịp xu hướng hội nhập Quốc tế là điều cần thiết để các bạn Lập trình viên phát triển bản thân. Kiến thức và nền tảng công nghệ luôn cập nhật mỗi ngày đòi hỏi chúng ta cần liên tục học hỏi, khám phá. Tiếng Anh tốt đồng nghĩa với việc Lập trình viên sẽ chủ động nắm bắt những sự thay đổi đó mà không phải chờ đợi hay tra cứu các bản dịch thuật.

Những câu chuyện mà Hạnh và Dũng sẽ chia sẻ tại Zoom Talk cũng xoay quanh vấn đề đó từ những liên hệ bản thân như: Những sai lầm phải trả giá khi học Tiếng Anh; Bắt đầu học Tiếng Anh ngay từ những điều đơn giản hay việc học Lập trình và học Tiếng Anh sẽ có mối quan hệ mật thiết thế nào cùng rất nhiều câu chuyện bất ngờ khác sẽ được bật mí.

??? Tham khảo thêm: Chàng ngốc học lập trình – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

Để nhận được link tham gia, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây và FPT Aptech đã sẵn sàng chào đón tất cả những người quan tâm tới chủ đề. Đặc biệt chương trình sẽ có minigame đặc biệt xuất hiện bất ngờ với những phần quà giá trị dành cho người tương tác.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ để khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan toả kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96