Chương trình dành cho “người mới” đang bắt đầu tìm hiểu học Lập trình, đặc biệt là Python đã được diễn ra 13h30 ngày 21/10/2021 trong buổi chia sẻ: “Trải nghiệm lập trình Python chỉ trong 3 giờ” do FPT Aptech tổ chức. Thông qua buổi chia sẻ đã giúp thành viên tham gia giải mã những câu hỏi băn khoăn chỉ với 3 giờ đồng hồ cùng những “bậc thầy kỳ cựu” trong lĩnh vực Lập trình và được hướng dẫn các bước thực hành xây dựng một website đơn giản với Python Django Framework.

Tham gia sự kiện: FPT Aptech mở lớp học Lập trình Python miễn phí!

lập trình Python 1
Chương trình Workshop “Trải nghiệm lập trình Python chỉ trong 3 giờ” dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu lập trình do FPT Aptech tổ chức.

Kiến thức về Lập trình hiện nay vô số, làm sao để bạn định hướng và chọn đúng ngành học phù hợp với mình. Hiểu được những băn khoăn của những bạn trẻ mới bắt đầu tìm hiểu về ngành Lập trình viên nhất là mảng Python một trong những ngôn ngữ đang “HOT” hiện nay, FPT đã tổ chức buổi Workshop:“Trải nghiệm lập trình Python chỉ trong 3 giờ” để chia sẻ đến bạn, những người mới bắt đầu về kiến thức: Ngôn ngữ Lập trình Python và các hướng phát triển cho Lập trình viên Python; Lộ trình và chương trình đào tạo Full stack Python tại FPT Aptech; Hướng dẫn thực hành Phát triển ứng dụng Web với Python-Django Framework; Giải đáp thắc mắc cho các bạn tham gia.

lập trình Python 2
Buổi chia sẻ kiến thức về Python được các bạn đón nhận nồng nhiệt

Buổi Workshop là cơ hội được thử sức trải nghiệm thực hành lập trình ứng dụng Web với Python-Django Framework có 1-0-2 dưới sự hướng dẫn của 2 giảng viên “kỳ cựu” trong ngành đào tạo lập trình tại FPT Aptech. Đó chính là thầy Trần Phước Sinh – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các nhân sự lập trình chất lượng. Cùng thầy Ngô Phước Nguyên – Giảng viên FPT Aptech, thạc sĩ ngành khoa học máy tính với dày dặn kinh nghiệm trong mảng Lập trình.

lập trình Python 3
Chương trình là cơ hội để “người mới” có cơ hội va chạm thực thế với python.

Tại buổi chia sẻ, các bạn đã được thầy Trần Phước Sinh chia sẻ về kiến thức Python, định nghĩa cũng như giải đáp những thắc mắc trực tiếp. Tiếp đến là phần thực hành hướng dẫn chi tiết một website đơn giản từ thầy Ngô Phước Nguyên. Các thành viên tham gia buổi chia sẻ trực tuyến từng bước được thầy Nguyên hướng dẫn từ cách tải phiên bản Python nào phù hợp, lập trình ra để tạo thành một trang web.

lập trình Python 4
Thầy Trần Phước Sinh chia sẻ kiến thức về Python

Không chỉ được chia sẻ những kiến thức hữu ích, sau chương trình các bạn còn được Thầy Nguyên tặng thêm file code “mang về” để có thể tự thực hành lại. Chia sẻ với Ban tổ chức bạn Nguyễn Xuân Sơn cho biết: “Em là người mới, đang tìm hiểu Lập trình, hôm nay em được các Thầy chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và em cảm thấy rất thú vị. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn thực hành chậm rãi nữa. Thật sự em rất cảm ơn các Thầy và Ban tổ chức.”

lập trình Python 5
Bạn Nguyễn Xuân Sơn bài tỏ cảm xúc tại chương trình

Bạn Mai Phương cũng chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình: “Em đang tìm hiểu về Lập trình và tình cờ biết được chương trình nên em đã đăng ký tham gia. Em không ngờ chương trình miễn phí mà các Thầy chia sẻ chi tiết mà còn hướng dẫn thực hành tận tình nữa. Em chân thành cảm ơn các Thầy.”

Ban tổ chức cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực của các bạn sau khi kết thúc chương trình. Các bạn còn hỏi thêm về lịch diễn ra các chương trình tiếp theo để có thêm đăng ký tham dự nữa. Dù dịch bệnh nhưng chúng ta không hề xa cách vì vẫn luôn kết nối với nhau thông qua những chương trình trực tuyến theo sát ngành Lập trình như thế này. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và đừng quên theo dõi FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện nha.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96