Tiếp nối sự thành công rực rỡ của DEV 20 tại Hà Nội – Cuộc thi tìm ra nhóm lập trình viên xuất sắc đã được tổ chức dưới sự hợp tác của FPT Aptech, FPT Shop, Công ty Altamedia & Công ty Seagate nhân chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech có mặt tại Việt Nam. Nay DEV 20 sau chuyến bay dài từ Hà Nội đã hạ cánh tại Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội tranh tài cho các Lập trình viên FPT Aptech và các bạn sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế BTEC FPT.

Ngày 15/06 vừa qua, tại Hà Nội, ban tổ chức cuộc thi Dev 20 vô cùng vui mừng khi đã tìm ra các nhóm Lập trình viên xuất sắc tại FPT Aptech. Và giờ đây, các bạn sinh viên FPT Aptech đang theo học tại Hồ Chí Minh cũng có cơ hội tranh tài với “óc logic đầy ý tưởng” của mình. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng vô cùng hấp dẫn được xem như là nguồn phấn đấu dành cho các nhóm tham gia cũng như những cơ hội việc làm hấp dẫn mà cuộc thi mang lại.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DEV 20 – CUỘC THI TÌM RA NHÓM LẬP TRÌNH VIÊN XUẤT SẮC FPT APTECH

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang học FPT Aptech Hồ Chí Minh và BTEC FPT Hồ Chí Minh.

Địa điểm: Trường Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech, 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM.

Thời gian tổ chức:

Đăng ký tham gia: 17/06/2019 – 15/07/2019

Các vòng thi:

• Vòng thi ĐỐI ĐẦU (27/07/2019): Thuyết trình và trả lời câu hỏi, chọn ra 22 đội vào vòng chung kết.
  • Vòng thi CHUNG KẾT (10/08/2019): Thuyết trình và phỏng vấn.

Hình thức thi:

• Thi theo nhóm: Mỗi nhóm từ 3 đến 5 sinh viên
  • Mỗi nhóm đều có tên riêng cho nhóm của mình
  • Cơ cấu mỗi nhóm: Có tên nhóm, nhóm trưởng, nhóm phó
  • Chủ đề nhóm: Các nhóm đăng ký lựa chọn chủ đề BTC công bố.

Hạng mục thi:

• Website Design: Dành cho sinh viên FPT Aptech (Year 1) và sinh viên BTEC FPT (khóa 2)
  • Web Application & Android: Dành cho sinh viên FPT Aptech (Year 2 + SEM2 – đã và đang học PHP) và sinh viên BTEC FPT (khóa 1)

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng cho mỗi hạng mục

Với hạng mục Website Design:

• 1 giải nhất : phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và cúp vô địch
  • 1 giải nhì : phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và cúp
  • 1 giải ba : phần thưởng trị giá 3 triệu đồng và cúp
  • 1 giải khuyến khích: kỷ niệm chương.

Với hạng mục Web Application & Android:

• 1 giải nhất : phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và cúp vô địch
  • 1 giải nhì : phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và cúp
  • 1 giải ba : phần thưởng trị giá 3 triệu đồng và cúp
  • 1 giải khuyến khích: kỷ niệm chương.

Đặc biệt, sẽ có 1 giải dành cho nhóm có hình ảnh và video giới thiệu ấn tượng nhất.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ đã dành những sự ưu ái cho các thí sinh của Dev 20:

• Công ty Alta Media: tài trợ toàn bộ giải thưởng cho 2 hạng mục & Cup vô địch
  • Công ty Seagate: tài trợ 230 áo thun cho 60 nhóm thi
  • FPT Shop: tài trợ 20 combo chuột không dây & balo HP (dành cho 20 đội vào Chung kết).

Theo thông tin cập nhật từ ban tổ chức, hiện tại đã có 26 nhóm đăng ký tham gia. Các bạn hãy đăng ký ngay nào để giành cơ hội chiến thắng về cho mình.

Liên hệ đăng ký dự thi:

• Phòng CTSV – FPT Aptech – 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
  • Phòng CTSV – BTEC FPT – 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh