Cuộc thi “Truy tìm cổ vật” sẽ là cơ hội cho chúng ta cùng gợi nhớ lại những kí ức khó mà phai được, hoặc đơn giản là muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy tại cuộc thi!!!

Cho dù bạn là ai, đã hay đang là sinh viên, là cán bộ giảng viên của trường, hãy cùng nhau tìm lại và tập hợp những kỉ niệm mà bạn đã gắn bó với FPT Aptech từ ngày thành lập cho đến nay. Chắc chắn đó là những thứ đó đã đi cùng bạn một thời gian, và nó mang đậm khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tại nơi đây. Đó là cả một chặng đường gắn bó, tuổi thanh xuân của bất cứ ai.

Những cổ vật ở đây là những tấm ảnh, đồ vật cụ thể đã cũ gợi nhớ tới quãng thời gian bạn cùng đồng hành với FPT Aptech, hoặc là đồ vật gắn với kỷ niệm đặc biệt đem tới cho ban tổ chức, thứ bạn đem đến kèm theo câu chuyện, để mọi người cùng hoài niệm về những kỷ niệm ấy cùng nhau tại buổi triễn lãm trưng bày các “cổ vật” trong cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng

• Giải Nhất: 1 triệu đồng (Siêu siêu cổ)
  • Giải Nhì: 500k (Siêu cổ)
  • Giải Ba: 300k (Khá cổ)

Hạn nộp tác phẩm: Từ 1/4 – 24h00 ngày 05/05/2019

Bình chọn tác phẩm: Từ 01/04 – 06/05/2019

Điểm được tính bằng

• Like (2 điểm)

Công bố kết quả: 07/05/2019

Quy chế & Cách thức tham gia

• Đối tượng: Cựu sv FAI & sinh viên đang học
  • Sinh viên tìm kiếm những đồ vật hoặc hình ảnh của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, từ thời trường mới thành lập, từ 1999 – 2019
  • Cổ vật và hình ảnh dự thi của chính người dự thi chụp hoặc có thể tìm kiếm từ trên mạng internet
  • Các tác phẩm dự thi phải có lời bình, lời tựa cho tác phẩm đó.
  • Các tác phẩm dự thi có thể nộp qua email: [email protected], hoặc nộp trực tiếp tại phòng CTSV FAI (phòng A4)
  • Người tham dự được gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi (bao gồm cả hình ảnh lẫn vật thể)
  • BTC có quyền lựa chọn, sử dụng các tác phẩm dự thi phục vụ cho mục đích truyền thông.
  • BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với các tác phẩm vi phạm nội quy cuộc thi.
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Hãy cùng nhau hoài niệm về một thời thanh xuân cùng nhau học tập, khôn lớn và trưởng thành tại FPT Aptech thông qua cuộc thi nhé!!!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001