Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm thành lập 20 năm FPT Aptech “Vậy con số 20 có ý nghĩa gì với bạn?”

Viết một câu chuyện của mình và cùng chia sẻ cho chúng tôi. Hãy kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của bạn và FPT Aptech đã gắn bó khi ở tuổi 20, hay những kỷ niệm đã có từ ngày thành lập FPT Aptech từ năm 1999 đến nay, hay đơn giản là chia sẻ với chúng tôi một câu chuyện mà bạn muốn kể khi bạn 20 tuổi.

Ví dụ như chuyện gia đình, cái rung động đầu đời, cơn mưa đầu tiên, hay một chuyện đã lãng quên…. hãy mở lòng để cùng FPT Aptech viết lên một cuốn tiểu thuyết thật tuyệt vời của thanh xuân 20 Không nhất thiết là phải dài vài trang A4, có thể là một đoạn ngắn như “một chiếc” status đăng trên Facebook hay Instagram.

Gửi câu chuyện của bạn cho chúng tôi tại:

Hình thức online, gửi bài vào hòm thư: [email protected]

Hình thức gửi bài trực tiếp, in ra hoặc viết tay:

• Hà Nội: Phòng A4 (FAI Detech – 08 Tôn Thất Thuyết)
  • Hồ Chí Minh: Phòng ECD (590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3)

Cơ cấu giải thưởng

• Giải Nhất: 1 triệu đồng
  • Giải Nhì: 600k
  • Giải Ba: 300k
  • 2 giải phụ: 300k/mỗi giải

Thời hạn nộp tác phẩm: Từ 25/03 – 27/04/2019

Công bố kết quả: 05/05/2019

Trao giải tại

• Hà Nội: Gala Home Coming “Hello, World! 20” – 29/06/2019
  • Hồ Chí Minh: Gala Home Coming – 28/06/2019

Quy chế & Cách thức tham gia:

• Đối tượng: Cựu sv FAI & sinh viên đang học, và đặc biệt là sinh viên/cựu sinh viên FPT Aptech
  • BTC có quyền lựa chọn, sử dụng các tác phẩm dự thi phục vụ cho mục đích truyền thông.
  • BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với các tác phẩm vi phạm nội quy cuộc thi.
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của mình thông qua cuộc thi nhé!!!