Nhập học tại FPT Aptech để nắm ngay cơ hội nhận học bổng Học Tập Hăng Say, Rinh Ngay “triệu chín” với trị giá 1.900.000 đồng/suất dành cho các bạn đăng kí nhập học từ 25/03/2019 – 30/06/2019.

Mùa xuân đi qua, mùa hè đến cũng là thời điểm cánh cổng chiêu mộ các chiến binh thực thụ mở ra tại Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech. Đây là dịp để các tân chiến binh có cơ hội mang về “túi tiền thưởng” trị giá “triệu chín”, biến con đường chinh phục các thử thách khó nhằn tại đây trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn có trong tay “túi tiền thưởng”, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã sẵn sàng trở thành chiến binh thực thụ nơi đây, chẳng những vậy bạn sẽ được những thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm chinh chiến giúp bạn chiến thắng trên mọi cuộc chiến. Những thử thách là những yếu tố quan trọng giúp bạn rèn luyện bản thân trở thành chiến binh thực thụ tại Cường quốc Lập trình FPT Aptech.

Cụ thể: suất học bổng Học Tập Hăng say, Rinh Ngay “triệu chín”: giảm ngay 1.900.000 đồng vào học phí học kì đầu tiên dành cho các bạn tân sinh viên đăng ký nhập học tại “Cường quốc Lập trình FPT Aptech” từ 25/03/2019 – 30/06/2019

Qua suất học bổng trên, FPT Aptech mong các bạn sẽ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ. Hãy đăng ký ngay, rinh “túi tiền thưởng” trị giá “triệu chín” và hăng say học lập trình tại FPT Aptech nào!!!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT-APTECH:

TP. HCM: 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q. 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)

Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội: Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm