Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy Ngô Phước Nguyên nhóm bạn sinh viên lớp T1.2208.M0 đã hoàn thành xuất sắc sản phẩm OneTouch Smart Card trong Lễ Bảo vệ đồ án Học kỳ 4. 

Sản phẩm đồ án được hoàn thành bởi các thành viên

– Nguyễn Hạ Vy

– Phạm Trọng Nghĩa

– Nguyễn Sơn Ngọc

– Nguyễn Tiến Hoàng Duy

OneTouch Smart Card – Thẻ danh thiếp thông minh cho tương lai 

OneTouch Smart Card – Thẻ thông minh là thành quả của nhóm sinh viên sau 6 tháng học tập tại Học kỳ 4 – FPT Aptech cùng với sự dẫn dắt của Thầy Ngô Phước Nguyên. Sản phẩm đồ án không những thay thế cho loại danh thiếp giấy truyền thống, giúp bảo vệ môi trường mà còn hỗ trợ người dùng chia sẻ thông tin hiệu quả nhất.

Giao diện trang chủ OneTouch Smart Card – Thẻ thông minh

Để tạo nên sản phẩm này, nhóm đã vận dụng các công nghệ như: HTML, CSS, PHP, Javascript, AngularJS, Java,… để xây dựng Website OneTouch Smart Card. 

Tính năng nổi bật của OneTouch Smart Card

Trong buổi lễ bảo vệ đồ án, OneTouch Smart Card được Hội đồng phản biện đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế và sự tiện ích dành cho khách hàng. 

Sản phẩm không đơn giản chỉ thay thế cho một tấm danh thiếp giấy thông thường, OneTouch Smart Card cho phép người dùng lựa chọn thời hạn sử dụng thẻ lên tới 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm, tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp chỉnh sửa thông tin cá nhân trong thẻ, giúp cập nhật profile phù hợp và nhanh nhất. 

OneTouch Smart Card kiểm soát đơn hàng thông qua email gửi tới người mua

OneTouch Smart Card kiểm soát đơn hàng thông qua email gửi tới người mua, bạn có thể tự xác nhận hoàn tất đơn hàng hoặc admin sẽ làm điều này. Đặc biệt, chỉ cần chạm thẻ vào mặt lưng của chiếc smartphone bất kỳ, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được hiển thị. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ profile của mình dưới dạng mã QR Code 1 cách nhanh chóng. 

Đồ án OneTouch Smart Card – một hệ sinh thái thông minh trong tương lai

Kết thúc buổi Lễ bảo vệ đồ án, Hội đồng phản biện nhận định đây là nhóm có thành tích xuất sắc nhất trong ngày. Đồng thời đây cũng là sản phẩm được đại diện doanh nghiệp GSS đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế, giao diện, hứa hẹn sẽ tạo ra một hệ sinh thái tiện ích.

Đồ án OneTouch Smart Card được đại diện doanh nghiệp GSS đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, nhóm đã hoàn thành xuất sắc đồ án OneTouch Smart Card và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Cuối cùng xin chúc mừng 4 thành viên đã xuất sắc vượt chặng cuối tại FPT Aptech với một kết quả không thể tuyệt vời hơn. Hy vọng mỗi bạn sẽ tiếp tục đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96