“Nghệ thuật học tập suốt đời” là chủ đề chính của Talkshow thuộc “NÓI NHỎ NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ”, một dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức và tri thức tới cộng đồng. Cùng diễn giả đồng hành là anh Dương Trọng Tấn – nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech hứa hẹn sẽ đem tới cho người tham gia những trải nghiệm giá trị về sự học của mỗi chúng ta. Chắc hẳn các bạn biết đến câu nói truyền cảm hứng của Lê-nin: “Học, học nữa, học mãi” đã trở thành chân lý của việc học tập.

Talkshow “Nghệ thuật học tập suốt đời” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Talkshow được tổ chức từ 09h00 thứ Bảy ngày 16/10/2021 trên nền tảng trực tuyến và đem tới trải nghiệm tương tác chân thực với người tham gia cùng người chia sẻ. Chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề và gạt bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về khoảng cách địa lý.

Đây cũng là số talk đặc biệt khi diễn giả của chương trình là anh Dương Trọng Tấn chính là nguyên Giám đốc Điều hành FPT Aptech, một trong 05 chương trình đào tạo tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ chia sẻ tới mọi người câu chuyện về “Nghệ thuật học tập suốt đời”. Hiện tại anh Dương Trọng Tấn là Chủ tịch HĐQT Agilead Global – một trong những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam với việc sáng lập HanoiScrum và Agile Vietnam.

Là chuyên gia về quản trị và giáo dục, anh Dương Trọng Tấn từng tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều đơn vị/Tổ chức Giáo dục. Anh là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc Điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT. Anh cũng là thành viên của Nhóm giáo dục Cánh Buồm, Chủ tịch Câu lạc bộ Giáo dục mới.

Đặc biệt, diễn giả tại Talkshow của chúng ta còn được biết đến là tác giả của các cuốn sách “Cẩm nang Scrum”, “Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường”… cùng nhiều bài viết thể hiện góc nhìn thâm sâu về quản trị và giáo dục.

Để nhận được link tham gia, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đâyFPT Aptech sẵn sàng chào đón tất cả mọi người quan tâm, mong muốn phát triển bản thân với tư duy mở để cùng khám phá nghệ thuật học tập – một hành trình mà chúng ta sẽ theo nó suốt đời để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96