Cùng FPT Aptech đón chờ Zoom Talk: “KHÁM PHÁ Restful APIs • Thiết kế & Cài đặt” bắt đầu từ 09h30 thứ Sáu ngày 27/08 với sự chia sẻ từ anh Lê Công Tuấn – Technical Leader của SaaS Feature Team tại Công ty Linagora Việt Nam. Lần “chạm” không khoảng cách trong mùa dịch này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị hữu ích về kiến thức lẫn tinh thần dành cho người tham gia.

Zoom Talk: “KHÁM PHÁ Restful APIs • Thiết kế & Cài đặt” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Với sự chia sẻ và hướng dẫn từ anh Lê Công Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm Lập trình Full Stack JavaScript sẽ đem lại cho tất cả chúng ta một phương pháp tốt nhất để thiết kế cũng như cách cài đặt hiệu quả Restful APIs. Anh Tuấn hiện đang đảm nhiệm vị trí Javascript Team Manager kiêm Technical Leader của SaaS Feature Team tại Linagora Vietnam.

Được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số người tham gia, chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề, ngay cả đối với các bạn đang tìm hiểu về ngành Lập trình cũng sẽ tiếp nhận được nguồn kiến thức mới cần thiết khi bắt đầu quá trình học tập.

Anh Lê Công Tuấn sẽ chia sẻ tới người tham gia các phương pháp tốt nhất để thiết kế và cài đặt Restful APIs.

Ngoài việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn gắn giữa lý thuyết và thực hành thực tế, Zoom Talk cũng là một sự kiện kết nối những bạn có cùng một niềm đam mê hay yêu thích đối với ngành Lập trình. Không phân biệt bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn ở đâu thì khoảng cách cũng đều bằng 0 khi chúng ta cùng tham gia chương trình.

Lần “chạm’ này sẽ dành cho các bạn những trải nghiệm về Mô hình mạng máy tính Client-Server: Tổng quan & cách thức máy khách-máy chủ giao tiếp thông qua APIs; Tìm hiểu chi tiết về Restful APIs. Ngoài ra, anh Tuấn sẽ hướng dẫn cụ thể về cách thiết kế cũng như cài đặt tốt nhất cho Restful API.

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây. FPT Aptech dành tặng rất nhiều phần quà trải nghiệm giá trị dành cho các bạn tham gia tương tác tích cực với các câu hỏi thú vị cùng diễn giả ngay trong phòng Zoom.

Dịch bệnh là nỗi lo nhưng hãy cùng FPT Aptech tạm gác hết những âu lo đó lại để được học hỏi và định hướng phát triển bản thân xa hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp lại các bạn trên sóng sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào từ anh Tuấn nhé!.

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96