Bạn phải đi du học ở một đất nước xa xôi để tiếp cận nguồn tri thức quốc tế, với chi phí tốn kém, và gặp nhiều khó khăn khi rào cản ngôn ngữ cùng sự khác biệt về văn hóa. Bạn nên làm gì khi muốn học trong nước nhưng sở hữu bằng cấp Quốc tế với chi phí phải chăng?

Làm thế nào để có bằng Đại học mang giá trị Quốc tế mà không cần du học

Hầu hết mọi người đều nghĩ: để có bằng Đại học mang giá trị toàn cầu thì đi du học là cách duy nhất. Và những ai có đủ điều kiện mới có thể chi trả được khoản tiền “đắt đỏ” để đi du học. Ngoài ra, bạn phải có khả năng ngoại ngữ tốt, đạt đủ yêu cầu về bằng cấp như IELTS trên 6.0. Đối với các bạn trẻ Việt, đó là số điểm “khủng”. Chẳng những vậy, khi xa quê hương để đến với một đất nước xa lạ tu nghiệp, bạn sẽ gặp phải không ít trở ngại về sự khác biệt văn hóa và điều kiện thời tiết,… Với những khó khăn trên, nhiều bạn tạm gác ước mơ sở hữu bằng cấp Quốc tế sang một bên.

FPT-Atech-du-hoc-trong-nuoc
Các bạn sinh viên FPT Aptech được đào tạo chuyên sâu về lập trình

Đến với trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech, bạn không cần phải đi đến một đất nước xa xôi để chinh phục bằng Quốc tế. Đây là nơi chắp cánh giấc mơ trở thành lập trình viên cho những bạn có đam mê lập trình, thích máy tính và yêu công nghệ.

FPT Aptech là một ngôi trường với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các lập trình viên quốc tế tài năng và thành công, với chương trình học liên kết với Aptech Ấn Độ và NCC Education Anh Quốc. Theo học chương trình này, sau 2 năm, sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: ADSE (chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế) do Aptech Ấn Độ cấp và L5DC do NCC Anh Quốc cấp. Học phí của chương trình chỉ bằng 1/8 so với chi phí khi đi du học. Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi du học và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu.

Hơn thế nữa, sau khi hoàn tất chương trình học tại FPT Aptech, sinh viên còn có cơ hội lấy bằng cử nhân quốc tế bằng cách liên thông tại hơn 60 trường Đại Học trên thế giới; hoặc bạn cũng có thể hoàn thiện học vấn với bằng Đại học BSc (Hons) Business Computing and Information System từ Đại học UCLAN bằng việc học online.

Chương trình học lấy bằng online từ Đại học UCLAN Anh Quốc

FPT-Aptech-du-hoc-trong-nuoc
Trường Đại học UCLAN được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc

UCLAN được bình chọn là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc đã thu hút trên 35.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường đã tạo được danh tiếng xuất sắc về chất lượng giảng dạy, chuyển nhượng công nghệ, tư vấn lãnh đạo kinh doanh và nghiên cứu thực tế. Chất lượng đào tạo của trường đứng thứ 7 ở Anh dựa trên kết quả kiểm định chất lượng của Viện Kỹ thuật Công nghệ Anh – IET, Chartered Engineer – CEng và Hội đồng Anh. Ngoài ra, trường còn tạo được danh tiếng nghiên cứu trong các lĩnh vực như Khoa học máy tính.

Với bằng L5DC, sinh viên FPT Aptech có thể liên thông vào năm cuối Đại học UCLAN. Sinh viên có thể chọn đi du học hoặc hoàn tất chương trình cử nhân bằng việc học online. Với chương trình học online từ Đại học UCLAN, sinh viên sẽ không cần bằng tiếng Anh IELTS 6.0, và không phải đi đến một nơi xa xôi, tốn kém với chi phí sinh hoạt. Sinh viên còn có thể tiết kiệm một khoản tiền vì học phí học online từ Đại học UCLAN chỉ bằng ¾ học phí tại trường.

Giờ đây, chuyện sở hữu bằng cấp Quốc tế không còn là giấc mơ nữa. Sau khi hoàn tất chương trình học tại FPT Aptech, sinh viên không những nhận được 2 bằng Quốc tế mà còn có thể liên thông vào năm cuối Đại học và nhận thêm bằng cử nhân Đại học Anh Quốc trong vòng 3 năm.

 

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế – aptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96