Vừa qua, các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng – Đại học đã đến tham gia lớp học thử “Thiết kế website hiện đại” tại trường FPT Aptech. Đây là một buổi học giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với lập trình từ con số 0. Cùng khóa học lập trình web tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này.

FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai

Cô Lê Mộng Thúy đã có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Aptech

Thạc sĩ khoa học máy tính Lê Mộng Thúy, giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy hơn 18 năm tại FPT Aptech đã mang lại cho các bạn tiết học vô cùng thú vị. Cô là một trong những giảng viên được yêu thích tại trường. Thực sự rất khó có thể truyền tải hết tất cả kiến thức cho các bạn chưa biết gì về lập trình trong một buổi học thử, nhưng điều đó không thể cản trở khả năng chuyên môn cao của cô Thúy.

Với chủ đề “thiết kế website hiện đại”, trường FPT Aptech mong muốn mang lại những kiến thức cơ bản từ lập trình. Chủ đề này dành cho các bạn có đam mê Công nghệ thông tin có cơ hội tham gia để hiểu rõ về học lập trình, thông qua việc tạo ra một sản phẩm công nghệ như website.

Trước khi thiết kế được một website, các bạn cần biết đến các ngôn ngữ lập trình web cơ bản như HTML, CSS, JS. Các ngôn ngữ này ứng dụng rất đa dạng, không riêng gì cho website mà ngay cả lập trình mobile với hệ điều hành iOS hay Android, và cả Desktop (Windows 8), serverside (Node.js) đều có thể dùng được. Trong quá trình học, các bạn còn biết các thao tác khi lướt web, chẳng hạn như: bỏ quảng cáo, mua vé (mua được vé hoặc mua giá rẻ)…

FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai

Các bạn sinh viên đã có những giờ học thú vị về chủ đề “Thiết kế website hiện đại”.

FPT-Aptech-trai-nghiem-lop-hoc-thiet-ke-website-hien-dai

Các bạn khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trường.

Với những kiến thức học được từ thiết kế website trong lớp học thử của trường FPT Aptech, các bạn đã có những giờ học vô cùng thú vị, được tiếp cận với lập trình theo một hướng khác lạ hơn so với các bạn khác vẫn hay nghĩ “lập trình thật khô khan”. Có lẽ suy nghĩ này đã được thổi bay khi các bạn trải qua những giờ học sinh động dưới sự giảng dạy của cô Mộng Thúy. Bên cạnh đó, các bạn còn khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trường, giúp các bạn trải nghiệm giờ học về lập trình một cách vô cùng thoải mái.

Tiết học về thiết kế website là một phần trong chương trình mới được cập nhật tại FPT Aptech. Với chương trình song bằng Quốc tế tại FPT Aptech, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 2 bằng Quốc tế (ADSE do Aptech Ấn Độ cấp và L5DC do NCC Anh Quốc cấp). Đây là cơ hội lớn dành cho các bạn muốn phát triển niềm đam mê của mình dành cho lập trình.

???Xem thêm thông tin: Top 5 web dạy lập trình cho trẻ miển phí hay nhất năm 2021 – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

Mỗi tháng, FPT Aptech đều tổ chức các workshop thú vị với nhiều chủ đề đa dạng, không chỉ sinh viên FPT Aptech mà còn dành cho các bạn yêu thích ngành Công nghệ thông tin và đam mê lập trình có sân chơi để cùng nhau chia sẻ và thỏa mãn ước mơ của mình.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96