Khởi đầu năm mới 2019 tràn đầy năng lượng, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức buổi Tham quan doanh nghiệp cho các bạn Sinh viên FPT Aptech vào Chiều thứ 5 – ngày 10/01/2019.

Và điểm đến của chúng ta lần này là Công ty Sutrix Solutions – một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông và hiện đang hoạt động tại Việt Nam, Pháp, Singapore và Đan Mạch. Được thành lập từ năm 2001 và hiện tại có gần 500 kỹ sư CNTT tham gia phát triển Web CMS và Mobile cho các đối tác hàng đầu tại Châu Âu, APAC và Mỹ.

Với bề dày kinh nghiệm cộng với môi trường làm việc trẻ trung, năng động thì hẳn nhiên Sutrix Solutions chính là niềm mơ ước của các bạn Sinh viên sau khi ra trường, vậy thì còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đăng ký nào.

Đối Tượng Tham Dự: Sinh viên FPT Aptech và Sinh viên khối ngành CNTT.

Nội Dung:

• Giới thiệu và tham quan môi trường làm việc của Sutrix Solutions.
  • Định hướng nghề nghiệp cũng như chia sẻ với Sinh viên ngành Lập trình.
  • Giao lưu hỏi đáp các thắc mắc.

Đăng ký tại Link: http://bit.ly/thamquanSutrix

Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng ECD.

Hotline: (028) 62935101 – Ms Hạnh, Ms Vũ

Thời Gian: 14h00 – 16h00, ngày 10/01/2019 (thứ 5).

Địa Điểm: Công ty Sutrix Solutions, Lầu 11, tòa nhà Bluesky, số 1, Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM.

Phương tiện di chuyển: Tự túc xe máy.

Hạn Đăng Kí: Hết ngày 08/01/2019.