Nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT về cách tự bảo mật thông tin trong thời đại vấn đề an toàn thông tin đang cấp bách như hiện nay, cụ thể là Mail – một tài khoản cá nhân quan trọng và là “cội nguồn” của tất cả các tài khoản khác nhưng lại nhận được rất ít sự quan tâm và bảo vệ, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT phối hợp với Công Ty VNETWORK tổ chức Hội thảo chuyên đề Nâng cao ý thức về an toàn và bảo mật Mail “EMAIL DEFENDER: VŨ KHÍ ĐẾN TỪ NHẬN THỨC”.

Tham dự Hội thảo, các bạn sẽ được trang bị phần mềm Email bảo mật (SECUMAIL) ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ cho việc giao tiếp bằng Mail an toàn hơn trong học tập lẫn công việc tương lai. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT giao lưu, trao đổi và học hỏi với nhau, cũng như được gặp gỡ doanh nghiệp trong ngành có nhiều kinh nghiệm hữu ích để chia sẻ và truyền cảm hứng.

Đối tượng tham dự: Các bạn sinh viên có mối quan tâm đến vấn đề an toàn thông tin, bảo mật hệ thống mạng.

Nội dung Workshop:

  • Giải pháp bảo mật Mail
  • Chia sẻ của chuyên gia đến từ VNETWORK
  • Giao lưu, Q&A.

Đăng ký:

  • Đăng ký trực tuyến tại: gg.gg/Email-Defender
  • Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng PDP_Placement.

Hotline: (028) 62935101 – Ms Hạnh, Ms Vũ

Thời gian: 13h30 – 16h ngày 26/05/2018 _Chiều thứ 7.

Địa Điểm: FPT Jetking_ FPT Skillking, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VũLA

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]