Chào tháng 5 rực rỡ, chào mùa Hè đỏ lửa, sân bóng Chảo Lửa càng nóng hơn báo giờ hết với giải bóng đá thường niên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Diễn ra đúng vào dịp tháng 5 với thời tiết nóng hừng hực của Sài Gòn, các chàng trai của chúng ta đã tranh tài dưới cái nắng cháy da với một tinh thần thi đấu cống hiến hết mình.

Sau 3 tuần đấu với 12 trận đấu căng thẳng và kéo dài của Vòng Loại giải FAI – BTEC Champion League 2018, cuối cùng 4 đại diện vào Bán Kết đã lộ diện. Đại diện cho bảng A là Greenwich, đại diện bảng B là TDC, đại diện bảng C là Lion King và đại diện bảng D là ĐH FPT, các đội đã xuất sắc đánh bại các đối thủ đáng gờm để có mặt trong vòng Bán Kết sẽ được diễn ra tại sân bóng đá Chảo Lửa vào Chủ Nhật ngày 20/05/2018.

Theo thống kê của Ban Tổ Chức giải cho tới bây giờ, chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất là thủ môn Trần Vũ Minh Kha của đội FPT Arena với 6 bàn thắng ghi được trong vòng loại.

Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn các đội đã tham gia thi đấu hết mình ở lượt trận đấu Vòng loại để cống hiến cho một mùa giải FAI – BTEC Champion League 2018 thành công. Chúng ta củng đón xem 2 đại diện nào sẽ bước tiếp vào Vòng Chung Kết mùa giải năm nay nhé.

Hai trận đấu Bán Kết sẽ diễn ra giữa các cặp đấu:

  • Bán Kết 1: Greenwich – TDC
  • Bán Kết 2: Lion King – ĐH FPT
  • Thời Gian: 8h00 sáng Chủ Nhật ngày 20/05/2018.
  • Địa Điểm: Sân Bóng Chảo Lửa, số 30 Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình, TP.HCM.

VũLA

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96