Đến hẹn lại lên, giải bóng đá của những chiến binh sân cỏ FAI CHAMPION LEAGUE đã chính thức trở lại. Với quy mô mở rộng cùng sự góp mặt lần đầu tiên của tân binh BTEC, giải thưởng cực khủng, mùa giải thứ 3 năm nay hứa hẹn sẽ đem đến trận cầu nảy lửa, những pha bóng hấp dẫn, không phụ lòng người hâm mộ.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao trong suốt 3 năm gần đây, sang năm 2018, Viện Đào tạo Quốc tế FPT tiếp tục tổ chức FAI CHAMPION LEAGUE mùa thứ 3 với sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về quy mô, chất lượng cũng như giải thưởng của giải đấu. Việc tổ chức giải cũng góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể; khuyến khích thói quen tập luyện thể thao trong sinh viên cũng như tuyển chọn, bồi dưỡng những tài năng thể thao cho các giải toàn quốc và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để sinh viên nhà FAI giao lưu, tạo lập thêm các mối quan hệ, và hơn hết là được tự tin thể hiện mình với niềm đam mê cháy bỏng.

Giải năm nay quy tụ 20 đội bóng đến từ 4 đơn vị của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, bao gồm FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking và BTEC. Các đội được chia đều thành 4 bảng đấu vòng tròn để tìm ra 4 đội dẫn đầu lọt vào vòng tứ kết. Tổng cộng sẽ có 40 trận đấu vòng bảng gay cấn, kịch tính diễn ra liên tục trong các ngày chủ nhật từ 25/3 đến 6/5. 8 đội dẫn đầu vòng bảng sẽ giành quyền vào Tứ kết. Trận Chung kết được mong chờ nhất giải cùng lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 27/5 tại sân bóng PVV Trần Thái Tông.

Với tổng giải thưởng lên tới hơn 5.000.000 đồng, trong đó Giải Nhất bao gồm 1 cúp và 2.000.000+++ đồng tiền mặt, FAI CHAMPION LEAGUE 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa, những pha bóng hấp dẫn với một giải đấu ngày càng quy mô hơn.

Cụ thể về quy mô giải thưởng:

• Giải Nhất: 2.000.000+++ VND và cúp vô địch
  • Giải Nhì: 1.300.000 VND
  • Giải Ba: 700.000 VND
  • Giải Khuyến khích: 500.000 VND

Thông tin chi tiết về lễ Khai mạc:

• Thời gian: 12h30 – 13h00 Chủ nhật 25/3/2017
  • Địa điểm: Sân bóng PVV Trần Thái Tông

Kết thúc lễ khai mạc, bóng sẽ lăn ngay với lượt trận vòng loại đầu tiên vào lúc 13h00 cùng ngày. FAI CHAMPION LEAGUE 2018 được trông đợi sẽ là sự kiện thể thao kết nối tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình nhà FAI, không kể già – trẻ, gái – trai, vận động tiên, cổ động viên hay ban tổ chức. Và còn chần chừ gì nữa để hòa mình vào những giây phút sôi động và cuồng nhiệt của mùa giải này. Hãy cùng cháy hết mình với FCL 2018 các bạn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms Hường 0902005356/ Mr Duy 0962962673