Sau hơn 40 lượt trận đấu vòng loại căng thẳng và kịch tính, chiều ngày 6/5 vừa qua, trong cái nắng chói chang chớm hè, tại sân bóng PVV Trần Thái Tông, 8 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện khi lượt đấu vòng loại cuối cùng kết thúc, hứa hẹn vòng loại 1.8 vào ngày 13/5 tới sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị!

FPT-APTECH-fai-btec-champion-league-2018

Kết thúc 48 trận bóng vòng loại, BTC đã thống kê đã có 183 bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ xuất sắc tới từ các đội bóng. 3 cầu thủ Chu Tiến Tài (FC Khởi nghiệp), Nguyễn Huy Nhật Anh (FC Khởi nghiệp) và Đinh Văn Sỹ (FC BTEC) được ghi nhận là 3 chân sút có số bàn vào lưới đối phương nhiều nhất

Bên cạnh đó, BTC cũng đã có xử lý 03 thẻ vàng, các vấn đề trọng tài – vấn đề nóng bỏng cũng được ghi nhận và rút kinh nghiệm sâu sắc cho các mùa giải sau.

Các đội bóng vẫn còn gặp nhiều trục trặc ở khâu chứng minh nhân thân của các thành viên trong đội và để ảnh hưởng tới đội cũng như các hoạt động thi đấu của BTC.

BTC xin được hoan nghênh các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục tham gia giải lần này: FC Hồng Luyến, FC Khởi nghiệp, Friend, Chipucu.

FAI CHAMPION LEAGUE là giải bóng thường niên và có quy mô của Viện đào tạo Quốc tế FPT, được tổ chức hàng năm, với sự tham gia đông đảo của sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT BTEC. Các đội tham gia sẽ trải qua 5 lượt trận vòng loại, 8 đội xuất sắc sẽ giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp để đá Vòng Bán Kết, Chung Kết. Giải bóng FAI CHAMPION LEAGUE 2018 khai mạc ngày 25/3, dự kiến bế mạc ngày 27/5/2018.

Một số đội bóng tham gia giải với tinh thần thể thao, fairplay, và đoàn kết như: Gạt Giò team, A1707M,… Bên cạnh đó, một số đội vì lí do cá nhân khiến phải huỷ 1-2 trận cũng làm ảnh hưởng tới lịch thi đấu cũng như chất lượng của giải.

BTC xin chân thành cảm ơn các đội đã tham gia thi đấu hết mình ở lượt trận vòng loại. Các đội cũng đã cố gắng hết và tinh thần đó xứng đáng được vinh danh. Trên tinh thần FAIR PLAY, BTC hy vọng các đội còn lại sẽ luôn cổ vũ cho giải bóng và chúc mừng 8 cái tên đã xuất sắc lọt vào tứ kết để tranh tài tiếp.

  1. C1603G
  2. Chipucu
  3. FC BTEC
  4. T1710M
  5. Minions
  6. FC Hồng Luyến
  7. Friends
  8. FC Khởi nghiệp

Ở lượt đấu vòng 1.8, các đội sẽ đối đầu nhau trong 4 trận giữa bảng A-B, C-D, cụ thể:

FPT-APTECH-fai-btec-champion-league-2018

Kết thúc vòng 1.8, 4 đội chiến thắng sẽ lọt vào bán kết.

Để đảm bảo thời gian thi đấu được đúng giờ và chất lượng, các đội bóng lưu ý gửi toàn bộ ảnh thẻ sinh viên/ CMND của thành viên đội vào email: duylkd00320@fpt.edu.vn về cho BTC để BTC scan chậm nhất trước 12h thứ 6 ngày 10/5/2018

Các đội bóng lưu ý không bổ sung danh sách thi đấu từ thời điểm này (BTC từ chối mọi lý do).

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

0981578920
icons8-exercise-96