Nếu như chị em phụ nữ có ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) hay ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) để được phái mạnh phục vụ hết mình thì cánh mày râu của FAI cũng đừng buồn vì các bạn cũng có 1 ngày đặc biệt để được tôn vinh – ngày Men’s Day.

Đến hẹn lại lên, ngày 3/8 hằng năm ở Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã trở thành ngày lễ đặc biệt dành cho các phái mạnh. Không chỉ là ngày tôn vinh, các FAI’s Man còn được chị em ưu ái dành tặng những phần quà đặc biệt, ý nghĩa.

Năm nay, Men’s Day hay còn được gọi là “Ngày của trai thẳng” đã được phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT đặc biệt chuẩn bị những phần quà vô cùng thú vị để dành tặng cho những chàng trai thẳng tưng của FAI. Đây cũng là dịp giao lưu, gắn kết tình anh em bền chặt vì chúng mình là một gia đình.

Cơ hội duy nhất cho các FAI’s Man “thẳng như ruột ngựa” có thể nhận quà cực cool, hấp dẫn nên các bạn hãy tạm gác lại việc học tập, nhưng cũng đừng mải vui chơi mà quên mất việc đến trường nhận quà nhé!

Dù không phải ngày học nhưng hãy nhớ tuần này đã có cái hẹn nho nhỏ tại Đội Cấn và Detech hoa lệ. Quà tặng đặc biệt dành cho sinh viên Aptech, Jetking, Skilking, Arena sẽ được phát tại hai địa điểm trên với khung giờ tương ứng là 8h30 và 14h30 vào 2 ngày 02- 03/8/2018

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

• Thời gian: 8h30 và 14h30, 2 ngày 02- 03/8/2018
  • Địa điểm quen thuộc: 264 Đội Cấn và Detech hoa lệ
  • Hotline: Ms Mai: 01697234946/ Mr. Duy: 0962962673

Các FAI’s Man hãy nhanh chóng chuẩn bị tinh thần, đây là ngày anh em “vùng lên” hưởng thụ những đặc quyền mà chị em phụ nữ dành tặng. Cùng đếm ngược đến “Ngày của trai thẳng” nhé!