Trong những năm tháng hoang mang giữa bao nhiêu lối rẽ, tương lai phía trước là một màn hình trắng vô định, bản hướng dẫn chỉ đường được phần lớn các bạn trẻ tin vào đó là đam mê và niềm tin, rằng đam mê ấy sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Không hiếm những người quanh ta từng dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi đam mê. Thế nhưng thứ duy nhất đạt được chỉ là thất bại đi cùng thất vọng. Và cái giá phải trả là bạn sẽ đi mãi trên con đường không có đích đến. Nguyên nhân chính là do bạn chọn sai đam mê và không hợp xu thế của thị trường.

Bởi xu hướng thị trường thay đổi mỗi ngày, nếu bạn vẫn “cổ hủ” theo những cái cũ thì bạn mãi chẳng bao giờ trở thành người dẫn đầu và thành công được. “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – FPT APTECH không chạy theo công nghệ. FPT APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ. Và chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ như vậy.

Với ý nghĩa đó, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech sẽ dành tặng 90 suất học bổng “Hợp xu thế – Đúng đam mê” nhân dịp mùa hè này đến tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình và đăng ký nhập học trong tháng 8/2018, cụ thể:

• Giá trị: 1.000.000 đ/suất (trừ vào học phí học kỳ đầu tiên)
  • Áp dụng từ ngày 26/07/2018 . Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi về học phí nhé!

Những món quà quý giá này chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn cho các bạn trẻ. FPT Aptech mong bạn hãy biết đón đầu công nghệ với nghề Lập Trình Viên Quốc Tế 2018 một cách tự tin, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và là “đòn bẩy” giúp bạn đi đúng, đi nhanh và đi xa hơn nữa để trở thành một Lập trình viên thời đại 4.0!

Đừng chần chờ và hãy trở thành người dẫn đầu xu thế, học đúng đam mê cùng FPT Aptech nhé!

Năm vừa qua là năm đánh dấu sự đột phá của FPT Aptech khi trường vừa cập nhật chương trình đào tạo mới nhất ACCP 2017 với định hướng song hành cùng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh đó, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự. Thí sinh có thể xem chi tiết chương trình học tại đây

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng) – ĐT: 028.3846 0846. Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Toà nhà Detech Đại học FPT, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm – Hotline: (024) 7300 8855

Website: https://aptech.fpt.edu.vn
Faceboook: www.facebook.com/aptech.fpt