Không chỉ có vô vàn học bổng, ưu đãi dành cho Newbie, FPT Aptech (FAT) còn có rất nhiều những phần quà cực giá trị dành cho các bạn sinh viên. Với FAT FRIENDS, 500.000 đồng tiền mặt sẽ được trao tận tay sinh viên FPT Aptech khi giới thiệu bạn bè nhập học thành công tại FAT.

Là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, trải qua hơn 22 năm thành lập và phát triển, FPT Aptech là cái nôi của hơn 10.000 lập trình viên chuyên nghiệp. Với môi trường đào tạo hiện đại, hệ thống kiến thức được xây dựng bài bản, 70% giờ học thực hành, FPT Aptech đem đến cho sinh viên những định hướng chính xác và nền tảng kiến thức vững chắc trong nghề lập trình. Tại FPT Aptech, 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm tại những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. FPT Aptech luôn nhận được sự tín nhiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin đối với các nhà tuyển dụng, bậc phụ huynh và đặc biệt là chính các bạn sinh viên.

Không chỉ lựa chọn FPT Aptech là nơi gửi gắm niềm đam mê công nghệ thông tin của mình, rất nhiều bạn sinh viên đã giới thiệu bạn bè, người thân đến nhập học sau khi được trải nghiệm thực tế môi trường đào tạo. FPT Aptech đã từng đào tạo cả một đại gia đình “mê code” với 4 thế hệ đều theo học tại đây. Hoàng Hà – sinh viên lớp T1907M cùng với 3 người chú đều là những FATer chính hiệu. Thế hệ đi trước đã thực sự cảm nhận được những gì mà FPT Aptech mang lại cho sinh viên, chính vì thế đã tiếp tục định hướng cho Hoàng Hà lựa chọn nơi đây để theo đuổi con đường lập trình viên chuyên nghiệp. Đây có lẽ là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng, yêu mến với môi trường đào tạo hiệu quả mà FPT Aptech đã mang lại cho các bạn sinh viên.

Tri ân với những tình cảm đó, FPT Aptech đã chuẩn bị những phần quà cực giá trị chỉ có tại FAT FRIENDS – chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên khi giới thiệu bạn bè đến nhập học.

FAT Friends – Chương trình tri ân dành riêng cho sinh viên FPT Aptech

Tại FAT Friends:

  • Sinh viên tại FPT Aptech sẽ nhận ngay: 500.000 đồng tiền mặt, khi giới thiệu bạn bè, người thân nhập học thành công. Giới thiệu càng nhiều, quà tặng càng lớn!
  • Đặc biệt trong thời gian 1 tháng: Khi giới thiệu 1 nhập học đầu tiên, sinh viên sẽ nhận được 500.000 đồng, với nhập học thứ 2 là 700.000 đồng và khi giới thiệu người bạn thứ 3 nhập học tại FPT Aptech sinh viên sẽ nhận ngay 1 triệu đồng.
Rất nhiều phần quà cực giá trị từ FAT Friends đã đến tay các bạn sinh viên

Học lập trình, học tại FPT Aptech đã là một điều tuyệt vời, nhưng chắc chắn sẽ còn vui hơn nữa khi có những người bạn cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục nghiệp Code! Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ ngay 500 anh em cùng đến với FPT Aptech – vừa chinh phục lập trình vừa nhận ngay phần thưởng cùng FAT FRIENDS!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96