FPT Aptech phối hợp cùng CyberLogitec VietNam tổ chức trò chuyện trực tuyến về JAVA Developer cùng các bạn sinh viên Học kỳ 2 của lớp các T1.2008.A0, T1.2008.M0, T1.2008.E1, T1.2009.A0 để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của sinh viên

Điều gì làm nên sự khác biệt trong quá trình đào tạo về công nghệ thông tin của FPT Aptech và các đơn vị khác? Đó là quá trình học chú trọng thực hành, trải nghiệm thức tế công việc, các buổi trò chuyện trao đổi với chuyên gia,… Tuy nhiên đại dịch làm thay đổi rất nhiều điều và quá trình dạy học của FPT Aptech cũng vậy.

Buổi học diễn ra vô cùng ý nghĩa và thú vị dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của anh Nguyễn Văn Tú tại Công ty TNHH CyberLogitec Viet Nam. CyberLogitec Viet Nam – công ty chuyên về lập trình máy tính, cung cấp các giải pháp công nghệ mới cho web, điện thoại di động, hay thực tế ảo đến các quốc gia phát triển như Korea, USA, Singapore, Japan và Turkey. Hơn nữa, anh Tú còn là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình, từ những kiến thức mà anh truyền đạt, kinh nghiệm mà anh chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên có được sự định hướng rõ ràng về hành trình chinh phục thành công của mình.

4 giá trị cốt lõi để thành công

Trong giờ học doanh nghiệp, để các bạn sinh viên có thể hình dung và hiểu rõ bài giảng, anh đã lồng ghép khéo léo các Case Study thực tế và dạy chuyên sâu vào các nội dung như: Java core, Spring framework, Data model & SQL và Javascript. Ngoài ra, anh đặc biệt chia sẻ thêm về các giá trị cốt lõi để thành công mà các bạn sinh viên nên rèn luyện từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  • Giá trị đầu tiên: Xây dựng các mối quan hệ (chìa khoá của sự thành công).
  • Giá trị thứ hai: Phân bổ nguồn lực hiệu quả (phân bổ các thành viên vào các vị trí, bộ phận khác nhau dựa trên các kỹ năng của họ)
  • Giá trị thứ ba: Trao quyền quyết định (luôn lắng nghe, tin tưởng và hỗ trợ)
  • Giá trị cuối cùng: Chia sẻ các giá trị (luôn chia sẻ các thử thách và cơ hội cho tất cả các thành viên)

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên FPT APTECH còn được anh chia sẻ thêm về nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cùng các hình thức học tập và quá trình ứng tuyển hiệu quả nhất tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo FPT Aptech vẫn luôn lồng ghép các kiến thức về kỹ năng mềm qua các đồ án, để tăng cường khả năng giao tiếp, teamwork, tự học,… của sinh viên tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn luôn phải không ngừng rèn luyện nâng cao khả năng bản thân.

Hình ảnh: Buổi học cùng doanh nghiệp do anh Nguyễn Văn Tú giảng dạy sinh viên trường FPT APTECH

Bạn Có Biết Rằng 1-2 Giờ Trò Chuyện Cùng Chuyên Gia, Kiến Thức Mà Bạn Tiếp Thu Được Bằng Đọc Sách Cả Tuần.

Mặc dù buổi học online kéo dài tận 4 tiếng đồng hồ nhưng các bạn rất hăng say học hỏi, chăm chú lắng nghe bài chia sẻ của anh Nguyễn VănTú từ đầu giờ cho đến cuối buổi học và còn nhiệt tình đặt câu hỏi khi có những thắc mắc mong muốn được giải đáp từ phía “người thầy” của mình. Các bạn ấy đã thể hiện đúng tinh thần sinh viên FPT APTECH, không sợ gian truân, không vội nản chí giữa thời kỳ đại dịch và cảm nhận được một cách khá trọn vẹn trong buổi học cùng doanh nghiệp. “Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất dẫn đến thành công và nếu hạn chế trong kiến thức, chắc chắn sẽ dẫn đến những hạn chế trong quá trình ứng tuyển công việc mà bạn mơ ước”. Vì thế các sinh viên FPT APTECH hãy cố gắng hết sức có thể, các bạn nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96