Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa 2 bên, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) có bước đánh đầu lớn trong việc khởi xướng tổ chức chương trình “Phỏng vấn thử, nhận việc thật” dành riêng cho sinh viên FPT Aptech, Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Học tập trong môi trường hiện đại, thực tế với các hoạt động tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp là thế mạnh lớn của sinh viên FPT Aptech mà rất nhiều sinh viên Công nghệ thông tin ao ước. Nhưng vẫn còn một điều đáng để ghen tị hơn với các sinh viên kì 4 của FPT Aptech khi sắp tới đây, vào ngày 12/04/2018, các bạn sẽ được tham gia chương trình “Trải nghiệm doanh nghiệp – Phỏng vấn thử, nhận việc thật” lần đầu tiên được Công ty Hệ thống thông tin FPT tổ chức.

FPT Aptech với chương trình đào tạo có nội dung sát với thực tiễn, môi trường tự tin, năng động đã tạo cho các bạn sinh viên tính tự lập từ rất sớm. Không ít học viên FPT Aptech đã tự tìm kiếm việc làm và có khả năng tự chi trả học phí ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, cơ hội được làm việc tại công ty hàng đầu về Công nghệ thông tin như FIS, đặc biệt là trước thềm tốt nghiệp không phải ai cũng may mắn có được.

Tham dự “Trải nghiệm doanh nghiệp – Phỏng vấn thử, nhận việc thật” vào ngày 12/04 tới đây, sinh viên FPT Aptech sẽ:

  • Có cơ hội được chia sẻ, giới thiệu sâu về văn hóa và môi trường làm việc tại FIS, tiếp cận rất nhiều dự án của FIS dành cho sinh viên FPT Aptech.
  • Được chuyên viên tuyển dụng của FIS chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn trong ngành Công nghệ thông tin.
  • Đặc biệt, chương trình “Phỏng vấn thử, nhận việc thật” lần đầu tiên được tổ chức sẽ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên kì 4 đi làm ngay nếu đáp ứng đủ điều kiện của FIS. Các sinh viên FPT Aptech sẽ được tham gia buổi phỏng vấn với các chuyên gia Công nghệ hàng đầu của FIS

Là công ty hàng đầu về Hệ thống thông tin, FIS tự tin mang tới dịch vụ CNTT toàn diện, chất lượng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. FIS hiện đang bảo hành và bảo trì hơn 50% máy ATM, POS trên toàn quốc. Đồng thời, mọi kỷ lục về giá trị hợp đồng bảo hành bảo trì tại Việt Nam đều do FIS nắm giữ. Với quy mô nhân sự lớn nhất Đông Nam Á và hơn 2000 chứng chỉ công nghệ quốc tế, FIS sở hữu đội ngũ chuyên gia với kĩ năng toàn diện, hiểu biết chuyên sâu và thành thạo ngoại ngữ, có năng lực triển khai dự án tại nhiều quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Australia, Châu Âu và Hoa Kỳ. Làm việc tại FIS sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên FPT Aptech được giao lưu, học hỏi trong môi trường quốc tế, mở rộng quan hệ cũng như hiểu biết cho bản thân.

Chương trình áp dụng bắt buộc với học viên đang theo học kì 4 và các học viên kì 3 có nguyện vọng. Các bạn sinh viên FPT Aptech đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

Chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: 14h00 chiều thứ 5 ngày 12/04/2018
  • Địa điểm: Phòng họp Đông Đô, tầng 20 – Keangnam
  • Các bạn sinh viên kì 4 và kì 3 quan tâm vui lòng đăng kí
  • Hotline: Ms.Hường 0902005356 / Ms. Chinh 0979265508

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96