Tiếp tục chuỗi hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp, ngày 13/04 tới đây, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) sẽ tổ chức chương trình tham quan Tek Experts Việt Nam cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại FPT Aptech, FPT Arena và FPT Jetking

Điểm đến tiếp theo trên chuyến hành trình tham quan doanh nghiệp của sinh viên nhà FAI là Tek Experts – một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp hỗ trợ kinh doanh và dịch vụ CNTT với chất lượng tuyệt hảo. Tek Expert hiện đang có mặt trên 6 quốc gia: Bulgaria, Trung Quốc, Costa Rica, Malta, Mỹ và Việt Nam. Tek Experts cung cấp các dịch vụ đa dạng như: hỗ trợ phần mềm, phát triển phần mềm, hỗ trợ phần mềm an ninh, giáo dục và đào tạo, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ phần cứng. Các dịch vụ của Tek Experts được triển khai bởi đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết và mang trong mình niềm tự hào khi hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh.

Trong hành trình tham quan Tek Experts, sinh viên nhà FAI sẽ được tận mắt quan sát quy trình làm việc, trải nghiệm môi trường thực tế tại công ty đa quốc gia. Với các dịch vụ đa dạng, phù hợp với lĩnh vực đào tạo của FPT Aptech, FPT Arena và FPT Jetking, chuyến tham quan hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn thực tế về công việc, đồng thời mở ra cánh cổng sự nghiệp lớn cho các bạn học viên nhà FAI.

Bên cạnh đó, việc giao lưu trực tiếp với các chuyên gia của công ty sẽ giúp các FAI-er thêm nền tảng kiến thức về quy trình, cách thức tuyển dụng, làm thế nào để có một CV ấn tượng hay cách để lại dấu ấn trong mắt nhà tuyển dụng. Cũng từ đó, các bạn sẽ có động lực để tiếp tục rèn luyện, cố gắng hơn nữa để đạt tới công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là lần đầu tiên trong năm 2018, sinh viên 3 chuyên ngành FPT Aptech, FPT Arena và FPT Jetking được cùng nhau tụ họp và tham dự sự kiện tham quan thực tế doanh nghiệp. Rất có thể qua chuyến tham quan này, các bạn sẽ tìm thấy những người bạn, người đồng nghiệp sẽ đồng hành với mình đấy! Đừng chần chừ gì nữa mà hãy điền tên vào link đăng kí ngay và luôn nhé!

Thông tin chi tiết về buổi tham quan Tek Experts:

  • Thời gian: 14h30 – 16h30 thứ 6 ngày 13/4/2018
  • Địa điểm: Công ty Tek Experts, toà nhà Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, HN
  • Link đăng kí: http://gg.gg/thamquanTekExperts
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms.Chinh 0979265508 / Mr Duy 0962962673

 

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96