FPT Aptech có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn: có nghề chuyên môn giỏi, có việc làm đúng nghề, có bằng đại học CNTT

Hành trình FPT Aptech trải qua hơn 22 năm đào tạo đã đáp ứng được nguồn nhận lực lập trình viên

Ngành công nghệ thông tin- cụ thể là ngành lập trình phát triển phần mềm hiện đang dẫn đầu và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn để tham gia các dự án gia công phần mềm với nước ngoài, xuất khẩu phần mềm, và xây dựng phát triển ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh tế. Với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến, ngành lập trình phần mềm là điểm thu hút rất lớn cho các bạn trẻ muốn đến với nghề nghiệp này.

FPT Aptech, trường đào tạo lập trình viên 18 tuổi trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại Việt Nam luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và tất cả những ai yêu thích lập trình. Trước thực trạng nguồn nhân lực CNTT đang thiếu, cung không đủ cầu, chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng bạn đọc và giúp bạn hiểu rõ bản chất của ngành này, học gì, làm gì và làm ở đâu, sau đó bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân và sở thích của bản thân Chọn đúng tâm huyết, góp phần tạo dựng cuộc sống ấm no, cống hiến cho xã hội.

Chương trình đào tạo của FPT Aptech được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. FPT Aptech cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày.

FPT Aptech luôn có những khoá đào tạo phù hợp với các đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm và chuyển ngành

1. Chương trình đào tạo lập trình viên song bằng QUỐC TẾ (ACCP 7023) 

Chương trình được thiết kế dành cho những người chưa biết gì về CNTT cũng có thể theo học từ căn bản đến nâng cao về lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều hơn nữa kinh nghiệm thực tế từ các dự án eProject. Phương pháp học tích hợp này sẽ giúp học viên có thêm trải nghiệm và kĩ năng để từ đó dễ dàng đạt được hiệu quả hơn trong công việc thực tế. Với ACCP, bạn được học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất như Java, .Net, Điện toán Đám mây và mở ra con đường sự nghiệp với những công việc như kĩ sư phần mềm, lập trình viên, nhà phát triển web, quản lý dự án và phát triển ứng dụng doanh nghiệp và hơn thế nữa.

2. Chương trình đào tạo Frontend Developer

Front End là cách gọi quy trình sử dụng các ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript thiết kế và xây dựng giao diện cho các trang web hoặc ứng dụng web để người dùng có thể xem và tương tác trực tiếp trên đó. Dành cho các bạn đang là sinh viên năm 2,3 hoặc năm cuối các trường Cao đẳng, Đại học CNTT, người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT và muốn theo đuổi từ đầu, sinh viên IT, Tester, Điện tử, Kinh tế, Ngân hàng,…, mong muốn chuyển nghề.

Bạn đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và đây là thời điểm bạn mong muốn được tham gia lại từ đầu.

3. Chương trình đào tạo Backend Developer

Đối tượng cho chương trình lập trình Backend là các bạn sinh viên năm 2,3 hoặc năm cuối các trường Cao đẳng, Đại học CNTT, người đi làm trái nghề nhưng yêu thích CNTT và muốn theo đuổi từ đầu: sinh viên IT, Tester, Điện tử, Kinh tế, Ngân hàng,…, mong muốn chuyển nghề. Bạn đam mê CNTT từ trước nhưng chưa có cơ hội học và đây là thời điểm bạn mong muốn được tham gia lại từ đầu, học sinh các trường THPT.

4. Chương trình đào tạo Lập trình Python

Với các đặc tính mạnh mẽ, Python luôn là ngôn ngữ mọi lập trình viên khao khát làm chủ. Đó là lý do vì sao, Lập trình Python luôn nằm trong top những chương trình đào tạo được lựa chọn nhiều nhất. Tại FPT Aptech, chúng tôi sẽ mang đến cho  bạn trải nghiệm học tập, nghiên cứu lập trình Python toàn diện nhất chỉ trong 198 giờ.

5. Chương trình đào tạo Smart Pro Software Testing 

Kiểm thử phần mềm đòi hỏi người học có khả năng đọc hiểu Tiếng Anh, là lập trình viên, người đi làm trong lĩnh vực CNTT có kế hoạch chuyển sang vị trí Tester, hoặc là các Sinh viên tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các khối ngành Ngoại ngữ, Nhân văn, Ngoại thương…muốn chuyển hướng sang ngành CNTT

6. Định hướng và phát triển đam mê lập trình cho Teen 

Lập trình là một kỹ năng, kiến thức quan trọng cần phải có cho những mầm non tương lai của xã hội khi đặt chân vào cuộc sống sau này. Biết và thành thạo lập trình đã, đang và vẫn sẽ là một lợi thế cực lớn trong nhiều mặt của đời sống con người. Chính vì vậy hãy cho trẻ em học lập trình ngay nhé!

Chương trình luôn có những đổi mới và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng.

Tại FPT Aptech, ngoài chương trình học chính, sinh viên còn được tham gia những buổi học trực tiếp từ các doanh nghiệp được liên kết tuyển dụng. Việc học trực tiếp từ doanh nghiệp giúp cho sinh viên được nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Đồng thời được tìm hiểu thêm về quy trình vận hành của 1 dự án thế nào từ doanh nghiệp và tập đoàn về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Việc này giúp cho sinh viên sau khi ra trường tiếp ứng nhanh với công việc mà không bị bỡ ngỡ.

Cơ hội chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT

Năm 2021 đánh dấu một tin vui dành cho tất cả các bạn sinh viên đã và đang theo học tại FPT Aptech, sau khi hoàn tất chương trình ADSE sẽ có cơ hội chuyển đổi tín chỉ học tại trường Đại học FPT đã được xác nhận. Theo đó, sinh viên FPT Aptech có thể học và lấy được bằng cử nhân trong nước dễ dàng mà không cần du học nước ngoài.  Trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT – Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

Đại diện FPT Aptech cho biết trong năm 2021, đơn vị đặt chỉ tiêu tuyển sinh 1.000 học viên ngành Lập trình viên quốc tế. Với mong muốn giảm bớt phần nào gánh nặng học phí cho sinh viên, trường tặng 15 suất học bổng toàn phần (hỗ trợ 100% học phí) và 30 suất học bổng bán phần (hỗ trợ 50% học phí) cho các thí sinh vượt qua hai vòng thử thách.

FPT Aptech – Định hướng việc làm đúng đắng để sinh viên có sự chuẩn bị tốt hơn khi ra trường

Ở mỗi giai đoạn, FPT Aptech đều phối hợp cùng với các doanh nghiệp tổ chức những buổi định hướng cho sinh viên ở từng học kỳ. Khai thác thêm những điểm mạnh điểm yếu của bản thân từ đó có một kế hoạch hoàn thiện cho những phần chưa đạt. Nói về ngành lập trình viên có rất nhiều vị trí tuyển dụng, không phải chúng ta học hết các ngôn ngữ lập trình là làm được, mà định hướng này cũng giúp sinh viên có cái nhìn trọng tâm kết hợp với năng lực của mình để đi đúng hướng mà mình mong muốn.

———————————————–

FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế

Website https://aptech.fpt.edu.vn/

Đào tạo 2 năm – Bằng cấp quốc tế – 100% giới thiệu việc làm – Chuyển tiếp đại học quốc tế

  • 590 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP. HCM
  • Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: (024) 7300 8855 – (028) 7300 8866 – 0981578920

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96