Trong không khí nô nức tựu trường của cả nước suốt những ngày qua, ngày 12/9 nhà FPT Aptech cũng tưng bừng đông vui chào đón các newbie của tập thể T2309M. 

Tập thể T2309M
Tập thể T2309M

Buổi khai giảng quy tụ đầy đủ 24 thành viên của tập thể T2309M, đây cũng là dịp để cả lớp có thể gặp nhau làm quen về môi trường học tập và cơ hội để hiểu về nhau hơn. Đến với buổi khai giảng, các bạn đã có những màn chào sân Flex về bản thân khá thú vị. Dù lần đầu gặp nhau nhưng các thành viên đều rất tự tin và thoải mái để chia sẻ. Có những bạn vừa làm việc vừa học tại FPT Aptech, có những bạn là trang giấy trắng, vừa tốt nghiệp đại học đã lựa chọn học thêm ngành này vì đam mê. Có thể thấy rằng dù xuất phát điểm khác nhau nhưng các thành viên của lớp đều thể hiện sự quyết tâm theo đuổi ngành nghề lập trình.

Các tân sinh viên của T2309M
Các tân sinh viên của T2309M trong lễ khai giảng

Cùng với đó, trong buổi khai giảng, các tân sinh viên còn được lắng nghe các chị đào tạo chia sẻ những thông tin về trường, lớp, các chương trình học, quy định cũng như những hoạt động của nhà trường. Ngoài ra, team ECD cũng chia sẻ những hoạt động, sự kiện hấp dẫn của trường sẽ diễn ra trong thời gian tới và đặc biệt là hoạt động giải bóng sắp diễn ra, rất mong muốn các bạn sẽ thành lập được 1-2 team tham gia cuối tháng 9 tới. Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ và không bị “mít” bất kỳ thông tin hay hoạt động, sự kiện nào nhé!

Các chị phòng đào tạo
Các chị phòng đào tạo chia sẻ về quy định học tập
Anh Trương Văn Hải - Đại diện phòng ECD
Anh Trương Văn Hải – Đại diện phòng ECD chia sẻ về hoạt động giải bóng sắp tới

Một hoạt động không thể thiếu đó là bình bầu cán sự: hai gương mặt cốt cán của lớp đã chính thức lộ diện, xin chào mừng lớp trưởng và lớp phó của chúng ta:

Tuấn Vũ – Lớp trưởng

Thuỳ Dương – Lớp phó

Mong rằng hai bạn sẽ dẫn dắt lớp thật tốt đi đầu mọi cuộc đua cũng như giúp đỡ nhau học tập thật tốt.

Lớp trưởng và Lớp phó
Lớp trưởng Tuấn Vũ (nam) và Lớp phó Thuỳ Dương (nữ)

Vậy là những chú ong chăm chỉ lớp đã chính thức bước chân vào con đường học hành đầy gian nan thử thách. Mọi người hãy cùng giúp đỡ nhau để chúng ta có khoảng thời gian thật đẹp tại FPT Aptech nhé! Một lần nữa nhiệt liệt chào đón tất cả các bạn đến với mái nhà chung FAT!

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96