Tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech sẽ chính thức khai trương cơ sở mới tại 62 Đường 36, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức vào ngày 11/03 sắp tới. 

Công nghệ thông tin – Xu hướng phát triển của thời đại 

Công nghệ thông tin đang là một ngành rất hot tại Việt Nam và đang trên đà phát triển chóng mặt. Đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay, công nghệ thông tin được ví là ngành có quyền lực bậc nhất, là “xương sống” của doanh nghiệp. 

Các chuyên gia dự đoán, thị trường 2023 sẽ đón nhận một làn sóng bùng nổ công nghệ và “cơn khát” nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Cùng với đó, mức thu nhập dành cho lập trình viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Mức lương vị trí Lập trình viên | TopDev
Mức lương vị trí Lập trình viên | TopDev

Báo cáo thị trường IT Việt Nam – Tech Hiring 2022 do TopDev phát hành đã đưa ra bảng so sánh mức lương giữa các vị trí lập trình mới nhất trong năm 2022. Các vị trí ngành lập trình có mức lương dao động từ 8 – 140 triệu/tháng.

FPT Aptech & 24 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

FPT Aptech là đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo Lập Trình Viên của Tập đoàn Aptech Ấn Độ về Việt Nam từ năm 1999. Với 24 năm đào tạo nguồn nhân lực lập trình chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước, FPT Aptech là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ riêng những người yêu công nghệ mà còn dành cho nhà tuyển dụng. 

Tại FPT Aptech ngoài tập trung học các kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được đào tạo song song chương trình thực tiễn của Tập đoàn FPT. Chiếm hơn 70% thời gian học là thực hành, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc ngay từ khi còn đi học. Đặc biệt học tại FPT Aptech, sinh viên có cơ hội chuyển đổi tín chỉ lên đại học/cao đẳng trong và ngoài nước. 

Sinh viên FPT Aptech trong ngày khai giảng
Sinh viên FPT Aptech trong ngày khai giảng

FPT Aptech chính thức khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị Vạn Phúc

Viết tiếp hành trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường, năm 2023 FPT Aptech đã mở rộng thêm chi nhánh tại Khu đô thị Vạn Phúc. Tọa lạc tại vị trí “đắt địa”, là cầu nối giữa 3 khu vực: Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, giúp các bạn yêu thích lập trình không còn phải “khăn gói đi xa” để theo đuổi đam mê của mình. 

FPT Aptech cơ sở KDC Vạn Phúc
Bản đồ cơ FPT Aptech tại Khu đô thị Vạn Phúc

Mục tiêu xây dựng môi trường học tập thân thiện, cơ sở FPT Aptech Vạn Phúc được thiết kế với không gian hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần sáng tạo. Xung quanh đây được ví như “một thành phố thu nhỏ” khi có đầy đủ tiện ích từ quán ăn, cửa hàng tiện lợi, công viên, quảng trường,… đến các quán cafe 24/7 dành cho các “cú coder” mỗi lần chạy deadline. 

FPT Aptech cơ sở Vạn Phúc sẽ chính thức khai trương vào ngày 11/03/2023 tới. Theo dõi Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất về các hoạt động ngày khai trương nhé!

Trang Linh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96