Với sứ mệnh mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ và tiếp bước ước mơ lập trình cho những bạn đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, FPT Aptech chính thức khởi động Ưu đãi dành cho “Bộ Đội Xuất Ngũ” với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. 

Đặc quyền dành tặng “Bộ Đội Xuất Ngũ” 

Đặc quyền dành tặng “Bộ Đội Xuất Ngũ” của FPT Aptech là một ưu đãi đặc biệt khi đối tượng được hưởng là các bạn bộ đội đã ra quân và có niềm đam mê với ngành lập trình. Lần đầu tiên, FPT Aptech triển khai 150 suất ưu đãi tiếp bước lập trình cho những bạn quân nhân xuất ngũ. 

Để mang về cho mình suất ưu đãi “Bộ Đội Xuất Ngũ” danh giá, thí sinh cần thực hiện nghĩa vụ quân sự và có giấy xác nhận xuất ngũ. Thời hạn đăng ký nhận ưu đãi từ nay tới 15/12/2023. Thí sinh nhận được ưu đãi trị giá lên đến 8.000.000 đồng/suất. 

Hồ sơ đăng ký bao gồm: 

– Phiếu tham gia chương trình học bổng (theo mẫu)

– Cam kết của sinh viên (theo mẫu)

– Học bạ công chứng và giấy xác nhận xuất ngũ kèm theo

– Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được (nếu có)

Học bổng "Bộ đội xuất ngũ" | FPT Aptech
Ưu đãi “Bộ đội xuất ngũ” | FPT Aptech

Công nghệ thông tin – “Cơn khát” nhân lực trong thời đại số

Công nghệ thông tin luôn là từ khoá thuộc top hot search và trở thành mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Theo trang TopDev, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành IT năm 2022 tăng khoảng 32,4% so với năm 2021, và dự đoán năm 2023 sẽ tiếp tục tăng mạnh. 

“Cơn khát” nguồn nhân sự công nghệ thông tin tăng cao kéo theo đó là cơ hội được săn đón với mức lương hấp dẫn. Cũng theo TopDev, mức lương lập trình viên dao động từ $350 (Fresher) đến $1.190 cho vị trí Mid-Senior, lập trình viên Senior có mức lương dao động từ $860 đến $1.510 và các vị trí Quản lý (từ 5 năm trở lên) hoặc cấp cao hơn được khảo sát có mức lương từ $1.410 cho đến hơn $2.300. 

Xu hướng tuyển dụng IT năm 2022 | TopDev
Xu hướng tuyển dụng IT năm 2022 | TopDev

Viết tiếp ước mơ lập trình cùng Ưu đãi dành cho “Bộ Đội Xuất Ngũ”

Hơn ai hết, FPT Aptech hiểu rõ được những khó khăn của các chàng trai sau khi hoàn thành sứ mệnh với đất nước và tìm cho mình một ngành học phù hợp với xu hướng hiện tại. Với 24 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ thông tin và khát khao trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp. 

Sinh viên FPT Aptech không cần học môn cơ bản mà trực tiếp được giảng dạy các môn chuyên ngành từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật công nghệ mới nhất, đặc biệt, chiếm hơn 70% thời lượng học là thực hành, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế với môi trường làm việc ngay từ khi còn đi học. 

Nhằm tiếp thêm động lực và ước mơ theo đuổi lập trình cho các bạn là bộ đội xuất ngũ, FPT Aptech đã triển khai chương trình Ưu đãi dành cho “Bộ Đội Xuất Ngũ” với 150 suất trị giá 8.000.000 đồng/suất. 

Bạn Giáp Văn Hiện là một trong những sinh viên lựa chọn theo học lập trình viên tại FPT Aptech sau khi xuất ngũ. Với Hiện theo học FPT Aptech là quyết định đúng đắn nhất của bạn: “Mình theo đuổi ngành CNTT vì cảm thấy đây vừa là một ngành nghề có tiềm năng trong tương lai, kiến thức và công việc định hướng sau này cũng rất phù hợp với lối tư duy của bản thân. Sau khi tìm hiểu, mình đã chọn học Lập trình viên tại FPT Aptech và đây là lựa chọn đúng đắn của mình.

Giáp Văn Hiện - Sinh viên xuất sắc FPT Aptech 2021
Từng nhập ngũ sau khi kết thúc thời gian học THPT, Giáp Văn Hiện – Sinh Viên Xuất Sắc (SVXS) học kỳ Summer 2021 đã chọn lựa theo học lập trình tại FPT Aptech

FPT Aptech được xem là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực lập trình viên chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước, được nhiều người tin tưởng theo học. Bạn Nguyễn Doãn Đại – Thủ khoa đầu ra FPT Aptech cũng không ngoại lệ, Đại đã đăng ký nhập học tại FPT Aptech sau khi hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự. “Từ thời còn là học sinh trung học mình đã yêu thích công nghệ nên khi vừa xuất ngũ mình tìm hiểu ngay nơi để học. Qua các trang thông tin truyền thông, có rất nhiều nơi giảng dạy ngành lập trình, nhưng mình quyết định lựa chọn FPT Aptech vì đây là nơi được đánh giá chất lượng giảng dạy tốt nhất và môi trường học tập chuyên nghiệp.” – Doãn Đại chia sẻ. 

Hy vọng Ưu đãi dành cho “Bộ Đội Xuất Ngũ” lần đầu tiên do FPT Aptech triển khai sẽ phần nào tiếp bước ước mơ lập trình cho các chàng lính trẻ sau khi hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Ưu đãi dành cho “Bộ Đội Xuất Ngũ” đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những chàng quân nhân có niềm đam mê lập trình. Hãy đăng ký tham gia ngay để chinh phục những suất Ưu đãi đến từ FPT Aptech nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96