Học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” mùa thứ 3 đã chính thức quay trở lại. Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, học bổng “Tài Tăng Trẻ IT” của FPT Aptech hứa hẹn sẽ ươm mầm thêm nhiều tài năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và chắp cánh ước mơ lập trình cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ Quốc. 

Học bổng “Tài Năng Trẻ IT” 

Học bổng “Tài Năng Trẻ IT” là cơ hội dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với ngành Công nghệ thông tin nói chung và Lập trình nói riêng. Năm nay, FPT Aptech tiếp tục triển khai 50 suất học bổng chắp cánh cho những ước mơ trở thành lập trình viên của các tài năng trẻ. 

Để trở thành chủ nhân của những suất học bổng Tài Năng Trẻ IT 2023, thí sinh đăng ký học bổng sẽ trải qua hai vòng thi:

Vòng 1: Thi trắc nghiệm tư duy logic + tự luận và có tổng điểm trung bình từ 70 trở lên

– Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Ban Giám Hiệu

Trải qua 2 vòng thi, thí sinh sẽ nhận được mức học bổng tương ứng:

– Tài Năng Vàng: Học bổng toàn phần 100% (15 suất)

– Tài Năng Bạc: học bổng bán phần 50% (35 suất)

học bổng fpt aptech
Học bổng “Tài Năng Trẻ IT” 2023 | FPT Aptech

Học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” dành cho tất cả các bạn đăng ký nhập học online/offline tại FPT Aptech (chỉ áp dụng cho chương trình học 2 năm)

– Thời hạn đăng ký: Từ nay đến trước 15/12/2023

– Hình thức nhận học bổng: Khấu trừ trực tiếp vào học phí 4 học kỳ

Hồ sơ đăng ký Học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” bao gồm: 

– Phiếu tham gia chương trình học bổng (theo mẫu)

– Cam kết của sinh viên (theo mẫu)

– Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được (nếu có)

Link đăng ký học bổng: https://bit.ly/TainangtreIT2023

Công nghệ thông tin – Ngành học thời đại chuyển đổi số

Công nghệ thông tin là từ khóa khá quen thuộc với tất cả mọi người trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay. Đặc biệt, ngành lập trình đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ không chỉ bởi tiềm năng phát triển, mà còn bởi mức thu nhập vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường lao động.

Năm 2022 đã ghi dấu nhiều bước tiến trong lĩnh vực công nghệ, nhưng các chuyên gia dự đoán đó chỉ mới là khởi đầu của làn sóng đổi mới sáng tạo tiếp theo. Thị trường công nghệ 2023 sẽ “bùng nổ” kéo theo “cơn khát” nhân lực, đây hứa hẹn là ngành nghề được săn đón trong tương lai không xa. 

Báo cáo mức lương vị trí Lập Trình Viên
Báo cáo mức lương vị trí Lập Trình Viên tại một số doanh nghiệp trong năm 2022 | TopDev

Chắp cánh ước mơ lập trình cùng học bồng “Tài Năng Trẻ IT 2023” 

FPT Aptech là đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo Lập Trình Viên của Tập đoàn Aptech Ấn Độ về Việt Nam, được coi là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực lập trình viên. Với 24 năm phát triển, FPT Aptech đã không ngừng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. 

Tại FPT Aptech sinh viên được học ngay các môn chuyên ngành, đặc biệt chiếm hơn 70% chương trình đào tạo là thực hành. Hơn hết, sinh viên Aptech được tham gia các dự án Website/Mobile app thực tế và trải nghiệm học tập trực tiếp cùng doanh nghiệp. 

Thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại trên hành trình trở thành lập trình viên của không ít bạn trẻ, FPT Aptech triển khai học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” với 15 suất học bổng toàn phần và 35 suất học bổng bán phần dành cho các tài năng có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực Công nghệ thông tin. 

Một trong những chủ nhân mang về cho mình suất học bổng danh giá – Bạn Nguyễn Trịnh Duy An đã thực hiện hoá ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp nhờ học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2022”. “Với động lực giảm gánh nặng học phí cũng như sự ủng hộ của gia đình, mình đã quyết tâm điền hồ sơ đăng ký tham gia học bổng “Tài năng trẻ IT”. Với học bổng 50% “Tài Năng Trẻ IT” đã giúp mình nhẹ gánh học phí, và còn tiếp thêm đam mê cùng quyết tâm theo đuổi ngành lập trình của mình.” – Bạn Duy An chia sẻ. 

Học bổng 50% “Tài năng trẻ IT” vừa giúp Duy An nhẹ gánh học phí, vừa đốt cháy thêm đam mê cùng quyết tâm theo đuổi ngành lập trình tại FPT Aptech
Học bổng 50% “Tài năng trẻ IT” vừa giúp Duy An nhẹ gánh học phí, vừa đốt cháy thêm đam mê cùng quyết tâm theo đuổi ngành lập trình tại FPT Aptech

Với học bổng toàn phần “Tài Năng Trẻ IT 2022”, chàng trai 18 tuổi Võ Minh Tiến đã xuất sắc chinh phục ước mơ trở thành lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech. Đam mê lập trình từ khi còn nhỏ, Tiến đã tự mày mò, tìm hiểu tất cả các ngôn ngữ lập trình, nên khi thấy FPT Aptech có học bổng “Tài Năng Trẻ IT” cậu bạn đã không ngần ngại đăng ký tham gia ngay. Vì đây chính là cơ hội để Minh Tiến chinh phục giấc mơ trở thành một DEV chuyên nghiệp.

Tiếp nối thành công vang dội của 2 mùa trước, học bổng “Tài Năng Trẻ IT 2023” đã chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những chủ nhân xứng đáng nhất. Hãy đăng ký tham gia ngay để chinh phục các suất học bổng đến từ FPT Aptech nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96