Bạn là học sinh đang muốn tìm kiếm cho mình một ngành học có được thu nhập cao sau khi ra trường, hay bạn là sinh viên, người đi làm có niềm đam mê với code muốn chuyển ngành nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, học bổng “Tập Tành Code” do FPT Aptech tổ chức sẽ mở ra hành trình trở thành lập trình viên cho bạn. 

Học bổng “Tập Tành Code” dành riêng cho người mới bắt đầu

Học bổng “Tập Tành Code” do FPT Aptech triển khai dành riêng cho người mới bắt đầu, đặc biệt là với những bạn chưa nền tảng kiến thức về lập trình. Với 1050 suất học bổng, FPT Aptech sẽ viết nên hành trình trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin.  

Để sở hữu cho mình suất học bổng “Tập Tành Code”, thí sinh cần trải qua các thử thách: 

– Mức 1: Thí sinh làm bài test tư duy logic và có số điểm từ 45 trở lên. Học bổng sẽ được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên của chương trình trị giá 4.500.000/suất

– Mức 2: Thí sinh làm bài test tư duy logic và có số điểm từ 60 trở lên. Học bổng sẽ được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên của chương trình trị giá 5.500.000/suất

Thời gian đăng ký nhận học bổng “Tập Tành Code” diễn ra từ 5/1/2023 đến 15/12/2023

 

Học bổng Tập tành Code
Học bổng “Tập Tành Code” 2023 – FPT Aptech

Hồ sơ đăng ký bao gồm: 

– Phiếu tham gia chương trình học bổng (theo mẫu)

– Cam kết của sinh viên (theo mẫu)

– Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được (nếu có)

Công nghệ thông tin –  Dẫn đầu xu thế thị trường

Ngành công nghệ thông tin chưa có dấu hiệu giảm sức nóng và ngày càng được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Theo nhận định của các chuyên gia, lĩnh vực công nghệ hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là ở thời đại chuyển đổi số. Song song đó, nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nghề này cũng được săn đón và mang đến thu nhập cao cho những ai thực sự đam mê. 

 

Mức lương lập trình viên - TopDev 2022
Mức lương lập trình viên – TopDev 2022

Theo Báo cáo thị trường IT Việt Nam năm 2022 do TopDev phát hành, mức lương lập trình viên dao động từ $350 đến $1.190 (Fresher – Mid Senior). Lập trình viên có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên được khảo sát có mức lương từ $1.410 cho đến hơn $2.300. Đây là mức lương đáng kỳ vọng của rất nhiều người. Ngoài ra, nhân viên IT còn có thể kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập khác bằng việc làm tự do, hay còn gọi là freelancer.

Trở thành lập trình viên từ con số 0 cùng học bổng “Tập Tành Code”

Đứng trước ngã rẽ cuộc đời, đa phần các bạn đều lưỡng lự không biết quyết định nào là đúng đắn cho bản thân mình, có niềm đam mê nhưng còn chút sợ hãi. Đồng cảm với điều đó, FPT Aptech đã triển khai 1050 học bổng “Tập Tành Code” dành cho học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT hay những bạn sinh viên, người đi làm muốn chuyển ngành được đào tạo bài bản về lập trình và lần đầu đăng ký nhập học tại Aptech. 

Theo học tại FPT Aptech, ngoài học những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được cập nhật kỹ năng mềm thông qua các giờ học doanh nghiệp, học trực tiếp từ người trong ngành hay các buổi workshop … Đặc biệt, chiếm hơn 70% thời gian học là thực hành, giúp các bạn có hành trang vững chắc ngay sau khi tốt nghiệp. 

Bạn Nguyễn Toán từng bắt đầu với lập trình từ con số 0 đến danh hiệu Sinh viên xuất sắc liên tiếp 2 học kỳ tại FPT Aptech chia sẻ: “Từ lâu mình đã đam mê với ngành lập trình nhưng không biết bản thân có làm được không? Đây là lúc mình nghĩ rằng, phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân. Thử sức với đam mê lập trình, biết đâu mình lại thành công thì sao? Và đến bây giờ khi đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc mình thực sự rất vui và hạnh phúc”. 

 

Nguyễn Toán - sinh viên chuyển ngành đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc FPT Aptech
Nguyễn Toán gửi lời cảm ơn chân thành đến Giảng viên hướng dẫn trong buổi lễ Tôn vinh sinh viên | FPT Aptech

Hy vọng học bổng “Tập Tành Code” do FPT Aptech phát động sẽ phần nào là ngọn lửa thắp lên hành trình trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp cho những bạn yêu thích công nghệ thông tin bứt phá ra khỏi “vùng an toàn” của mình. 

Học bổng “Tập Tành Code” đã chính thức khởi động đi tìm những chủ nhân xứng đáng. Hãy đăng ký tham gia ngay để chinh phục những suất học bổng danh giá đến từ FPT Aptech nhé!

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96