Thần tài gõ cửa mừng Xuân 2023, đến ngay FPT Aptech hái lộc may mắn với vô vàn phần quà bao lì xì hấp dẫn đang chờ đón thí sinh, khi đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ 30/01 – 31/01/2023.

Bão Lì Xì Cùng FPT Aptech 1

Tết đến, xuân về, từ xa xưa phong tục trao phong bao lì xì màu đỏ bên trong có số tiền nhỏ tượng trưng cho lời chúc may mắn, mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc, học tập đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam.

Năm Quý Mão 2023, năm con mèo – loài vật thứ 4 trong 12 con giáp, biểu trưng cho sự hy vọng, thông minh tài trí, uyển chuyển linh hoạt. Với mong muốn trao tặng món quà may mắn đầu xuân dành cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê Lập trình, đặc biệt là các bạn sinh viên, người đi làm khao khát có sự thay đổi đột phá, chuyển ngành sang lĩnh vực Công nghệ thông tin ngay trong năm nay, FPT Aptech dành tặng bạn những phong bao lì xì và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Bão Lì Xì Cùng FPT Aptech 2

Theo đó, duy nhất trong 2 ngày từ ngày 30/01 – 31/01/2023 (tức mùng 9 – 10/01 âm lịch), 30 thí sinh khi đăng ký nhập học lần đầu tại FPT Aptech sẽ có cơ hội được nhận lì xì may mắn kèm học bổng lên đến 20.000.000 đồng tại hai cơ sở:

  • Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm
  • TP. Hồ Chí Minh: 590, CMT8, Phường 11, Q.3

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ số lượng.

Năm 1999, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, đồng thời là đơn vị sáng lập, Master Franchise duy nhất tại Việt Nam của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Hơn 24 năm phát triển song hành cùng sự thay đổi của công nghệ, FPT Aptech trở thành môi trường học Lập trình lý tưởng không chỉ cho học sinh mới tốt nghiệp Trung học phổ thông, mà còn cả các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn học song song, hay người đi làm muốn chuyển ngành với thời gian học ngắn gọn từ 6 tháng đến 2 năm.

Bão Lì Xì Cùng FPT Aptech 3

Với ưu điểm thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng học cùng với chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, những đồ án sinh viên có tính ứng dụng cao, FPT Aptech từng bước chinh phục người học bằng chính chất lượng đào tạo của mình.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi bứt phá với ngành Lập trình trong năm 2023? ĐĂNG KÝ NGAY để chớp cơ hội may mắn có 1-0-2 tại FPT Aptech.

Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công trong sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96