Mỗi kỳ đồ án trôi qua, các sinh viên nhà FPT Aptech sẽ lại được sở hữu những sản phẩm đầu tay do chính mình làm ra. Đó cũng chính là động lực để các bạn chăm chút thật nhiều cho những đứa con tinh thần của mình. Kỳ 1 này gọi tên tập thể T2208M với 4 sản phẩm siêu thú vị.

đồ án 1
Tập thể T2208M trong Lễ bảo vệ đồ án

Chặng đường hoàn thiện project để kết thúc học kỳ 1 của nhà FPT Aptech hôm nay gọi tên tập thể T2208M do cô Đặng Kim Thi hướng dẫn và thầy Nguyễn Duy Hoàng phản biện. 4 đồ án của nhóm là kết quả của nhiều tháng học tập và dùi mài kinh sử đã đem tới những sản phẩm đầu tay khá chỉnh chu của nhà T2208M. Đây là những đồ án được đánh giá là thú vị nhưng cũng còn nhiều điều cần chỉnh sửa. Chúng mình cùng ngâm cứu 4 đồ án thành công của T2208M nhé!

Nhóm 1: Cổng thông tin điện tử của vườn quốc gia Never Sleep National Park

Công nghệ đã sử dụng gồm HTML, CSS, Bootstrap, Javascript, Github. Người dùng có thể tìm hiểu về các công viên và vườn quốc gia, search thông tin và tải thông tin bằng tài liệu văn bản word hoặc pdf. Các luồng chính gồm home, news, gallery, animal, pricing, park

đồ án 2
Đại diện nhóm 1 thuyết trình đồ án của nhóm mình

Nhóm 2: DNBC – Trang web chuyên tổng hợp thông tin và các bài báo

Công nghệ HTmL, JQuerry, Javascript. Các luồng chính bao gồm Home, About Us, Today in world, sports, Business, Contact us. Người dùng có thể cập nhật thông tin, đọc báo, xem tin tức mới trên toàn thế giới.

đồ án 3
Giảng viên Đặng Kim Thi (áo hồng) và Giảng viên Nguyễn Duy Hoàng

Nhóm 3: Nextag luxury – Trang web kinh doanh túi xách thời trang cao cấp

Công nghệ đã sử dụng HTML, Javascript, Bootstrap, Github, Vscode.Người dùng có thể xem chi tiết sản phẩm cho từng đối tượng nam/nữ, phần đánh giá sao của từng sản phẩm, contact với quản lý. Các luồng của website gồm Home, Menu, Men, Women, About us, Cosumer Support. Hình ảnh banner chưa thực sự đẹp và phù hợp với thương hiệu túi xách cao cấp, có đầu tư về content, có validate form.

đồ án 4
Sản phẩm Demo của nhóm 3

Nhóm 4: OceanGate – Trang Website kinh doanh đĩa

Công nghệ nhóm sử dụng HTML, CSS, Javascript, Jquerry,… Các luồng của web gồm Home, Product, Support, where to buy ,Contact us. Khách hàng khi vào xem có thể xem và lựa chọn đĩa theo loại. Tuy nhiên, nhóm chưa thực sự tập trung vào nội dung, bổ sung validate.

đồ án 5
Toàn cảnh lễ bảo vệ đồ án

Chúc mừng 4 project đầu tay của các thành viên T2208M. Chúc các bạn sẽ có những đồ án xịn sò hơn nữa vào các kỳ học tiếp theo, trên chặng đường ấy sẽ luôn có nhà FPT Aptech đồng hành cùng các bạn.

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96