Đối với sinh viên nhà FPT Aptech thì mỗi một đồ án cuối kỳ chính là những sản phẩm code đầu tay để sau này điền vào chiếc CV của mình sau khi tốt nghiệp. Cùng tìm hiểu những chiếc đồ án kỳ 1 của lớp T2208A để xem sự cố gắng của các bạn trong suốt 1 học kỳ đã đem tới những sản phẩm như thế nào nhé!

đồ án 1

Buổi bảo vệ diễn ra chiều ngày 5/1 đã giúp các thành viên nhà T2208A hoàn thành chặng đường đầu tiên của hành trình chinh phục trở thành những Coder tương lai. Buổi bảo vệ khá thành công dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trần Mạnh Trường và giảng viên phản biện là thầy Nguyễn Duy Hoàng.

đồ án 2
Giảng viên phản biện Nguyễn Duy Hoàng (bên trái) và Giảng viên hướng dẫn Trần Mạnh Trường

5 nhóm với 5 đề tài khác nhau, các member nhà T2208A có những đồ án khá thành công, tuy nhiên rất tiếc có 1 nhóm của lớp chưa hoàn thiện và cần sớm chỉnh sửa thêm để có thể hoàn thiện đồ án hoàn thành học kỳ 1 này! Cùng tìm hiểu xem trong học kỳ 1 các Member nhà FPT Aptech đã có thể Code được tốt như thế nào và những lời góp ý từ thầy Hoàng qua 5 đồ án dưới đây của lớp T2208A1 nhé!

đồ án 3
Toàn cảnh Lễ bảo vệ đồ án kỳ 1 của tập thể T2208A

Nhóm 1: Trang web bán đĩa nhạc – Rhythm House

Đây là trang web cung cấp các loại đĩa nhạc. Trang phục vụ cho hầu hết các nhóm tuổi bằng việc cung cấp các đĩa CD, băng thơ thiếu nhi, tuyển tập các bản nhạc Pop mới nhất.

Công nghệ sử dụng: HTML5, CSS3,… Đồ án được góp ý cần phải dùng javaccript để chất lượn web tốt hơn, có nhiều chức năng hơn. Với 3 thành viên thì yêu cầu cần 1 web hoàn chỉnh hơn.

đồ án 4
Đại diện Nhóm 1 thuyết trình trong buổi bảo vệ

Nhóm 2: Trang Website cửa hàng bán ghế

Trang web sẽ là nơi uy tín giúp mọi người tìm được 1 chiếc ghế ưng ý với đầy đủ thông tin về các sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng. Công nghệ sử dụng: HTML5, CSS3, Javascript, Fontasomewe. Các chức năng làm được: giỏ hàng, phân trang, chức năng đăng nhập, đăng ký. Nhận xét: Giao diện khá hợp lý, có xử lý đầu tư tuy nhiên xử lý JS chưa triệt để, cần xử lý thêm shopping card.

đồ án 5
Đại diện Nhóm 2 thuyết trình trong buổi bảo vệ

Nhóm 3: Trang web bán lịch – Ryanna

Trang web có đa dạng các loại lịch theo nhu cầu khách hàng. Nhận xét từ giảng viên phản biện: Giao diện còn rối mắt tuy nhiên ưu điểm có dùng JS nhiều hơn các nhóm khác nhưng cũng chưa nhiều cần bổ sung, hoàn thiện hơn.

đồ án 6
Đại diện Nhóm 3 thuyết trình trong buổi bảo vệ

Nhóm 4: Trang web bán dụng cụ thể thao

Trang web giới thiệu phòng tập và bán dụng cụ thể thao. Là nơi cho mọi người đến đăng ký tập luyện cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên nhóm chưa hoàn thiện đồ án nên được các thầy cho thêm thời gian để hoàn thiện đồ án tốt hơn.

đồ án 7
Đại diện Nhóm 4 thuyết trình trong buổi bảo vệ

Nhóm 5: Trang web giới thiệu các ngôi trường trên thành phố – Schoolsinfo

Trang web cung cấp thông tin về các ngôi trường khác nhau có sẵn trong thành phố giúp mọi người có thể dễ dàng biết được infor của trường. Đánh giá: Các thông tin cần viết tiếng anh. Giao diện sắp xếp hơi lộn xộn, tất cả những bài về thông tin còn nhiều chữ, chưa có sức hút điểm cộng của đồ án là đã sử dụng Angular khá tốt.

đồ án 8
Đại diện Nhóm 5 thuyết trình trong buổi bảo vệ

Chúc mừng các thành viên T2208A đã hoàn thành kỳ bảo vệ đồ án đầu tiên. Các bạn hãy cùng chăm chút lại đồ án và nộp lại sản phẩm sau đó chúng mình yên tâm chuẩn bị đón 1 cái Tết siêu đầm ấm và vui vẻ! Cùng chờ đón những sản phẩm đồ án ấn tượng và xịn sò hơn nữa từ các thành viên của T2208A vào các kỳ sau nhé!

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96