Tự hào vì sắc cam FPT Aptech đã tiếp tục đồng hành trong buổi lễ chào đón tân sinh viên cùng các bạn Coder trong suốt 2 năm học sắp tới. Nhìn thấy các bạn sinh viên từng ngày trưởng thành, hoàn thiện nhiều kỹ năng trong hành trình trở thành Lập trình viên tài năng, được doanh nghiệp săn đón đó là niềm vui lớn nhất của FPT Aptech.

Buổi lễ khai giảng đặc biệt của các bạn sinh viên Lập trình viên Quốc tế

Sáng ngày 20/08/2021, FPT Aptech vừa tổ chức thành công buổi khai giảng chào đón tân sinh viên ngành Lập trình Viên Quốc tế. Buổi khai giảng được diễn ra dưới hình thức online, cho thấy sinh viên FPT Aptech có tinh thần học tập cao độ, không ngại khó khăn hoàn cảnh để tiếp bước trên con đường trở thành Coder chuyên nghiệp.

Những bức hình xinh xắn đáng yêu được lưu giữ lại

Tham gia buổi lễ khai giảng là sự góp mặt của các Quý Thầy Cô từ các phòng ban đến tham dự và chia sẻ những thông tin tổng quan và hướng dẫn học tập trước khi bắt đầu việc học. Song với đó là những điều mà các bạn tân sinh viên cần lưu ý trong suốt 2 năm sắp tới.

Hướng dẫn học tập từ bộ phần đào tạo

Chị Nguyễn Giang – Phòng đào tạo đã hướng dẫn về các quy định về học tập, thời khoá biểu và những cần lưu ý trong quá trình học.

Cô Nguyễn Thị Lánh -Giảng viên chuyên môn học kỳ 1, đến với buổi khai giảng cô giới thiệu đến các bạn tổng quan về các môn học trong học kỳ 1. Ngoài ra, cô còn giới thiệu đến các bạn những đồ án mà các bạn sẽ phải trải như thế nào bằng một đồ án cụ thể để các bạn bước đầu hình dung.

Thầy Trần Phước Sinh – Giám đốc đào tạo FPT Aptech đã dành thời gian quý báu đến dự và giới thiệu tổng quan cho các bạn Tân sinh viên về đồ án trong 2 học kỳ đầu tiên, hiểu về khái niệm Front End, Back End như thế nào.

Thầy Trần Phước Sinh chia sẻ thông tin đến các bạn Tân Sinh Viên

Chiều cùng ngày, các bạn Tân sinh viên đã được tham gia lớp Kỹ Năng Mềm cùng chuyên gia Đinh Ngọc Hường với chủ đề: “LÀM VIỆC NHÓM, CÙNG NHAU BỨC PHÁ MỌI GIỚI HẠN”.

Kỹ năng làm việc nhóm là một kỹ năng rất cần thiết, bởi sau mỗi học kỳ, các bạn phải ngồi lại với nhau cùng xây dựng đồ án để bảo vệ. Hiểu được tầm quan trọng đó, FPT Aptech đã xây dựng chương trình học đưa những kỹ năng cần thiết ưu tiên trước để các bạn có thời gian học hỏi và vận dụng sau này.

Học kỹ năng mềm cùng chuyên gia Đinh Ngọc Hường

Thông qua chương trình này, các bạn Tân sinh viên được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích, tham gia các minigame với 5 cấp độ đầy vui đầy hứng. Với mục tiêu, đoàn kết, sáng tạo để tạo nên thành công cho mỗi teamwork.

Cả lớp sinh hoạt rất sôi động
Những kiến thức hữu ích được chia sẻ đến các bạn

Ở buổi học kỹ năng mềm các bạn được chia làm 5 nhóm thực hành, mỗi bài tập có một mức độ khó khác nhau, thông qua những lần làm bài tập cùng nhau các bạn có cơ hội hiểu hơn về từng thành viên trong nhóm mình. Học cách lắng nghe, đưa ra ý kiến cùng nhau giải quyết từng bài tập với thái độ sôi nổi, đầy hứng khởi.

Buổi học kỹ năng mềm tại giúp tân sinh viên tự tin giao tiếp

Chân thành cảm ơn chuyên gia Đinh Ngọc Hường đã mang đến cho lớp một buổi học đầy năng lượng với nội dung hữu ích cho các bạn tân sinh viên sau này.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]