Chiều qua (ngày 15/5), Viện Đào tạo Quốc tế FPT (chuyên ngành FPT Aptech) và Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam – Công ty tiên phong trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai tại trụ sở làm việc của Top CV, Tòa FS – GoldSeason số 47 Nguyễn Tuân, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Ký kết hợp tác giữa FPT Aptech và TopCV

Buổi lễ có sự góp mặt đại diện lãnh đạo cấp cao của 2 đơn vị:

Về phía Viện đào tạo quốc tế FPT có chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội; Chị Hồ Thị Thu Huyền – Trưởng phòng tuyển sinh FPT Aptech; chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp cùng các cán bộ nhà trường.

Về phía Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam có sự tham gia của Vũ Nhật Anh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ; Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Group Product Manager, Khối Sản phẩm và Công nghệ (đồng thời hiện đang quản lý dự án Cổng việc làm).

Đại diện FPT Aptech Đại & Đại diện TopCV chia sẻ trước ký kết

Trong cuộc chia sẻ trước ký kết, 2 bên đã có cuộc trò chuyện thân mật chia sẻ về những nét chính của từng công ty trong đó phía nhà trường đưa ra những thông tin về cơ sở, chuyên ngành đào tạo, phía TopCV cũng cho biết những thông tin về lĩnh vực hoạt động, triết lý cũng như tầm nhìn của công ty để hai bên hiểu rõ về đặc trưng của nhau.

Chị Nguyễn Phương Anh chia sẻ “TopCV là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tuyển dụng, phía FAI trong các đợt ứng tuyển nhân sự thì gần như số lượng CV nhận được đều đến từ TopCV. Hy vọng đây sẽ là cơ hội kết nối tốt để đem về nhiều giá trị cho sinh viên đặc biệt trong việc tìm kiếm việc làm trong tương lai”

Chị Nguyễn Phương Anh - Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội
Chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội

Anh Vũ Nhật Anh cũng khẳng định “tại một thời điểm có tới hàng chục nghìn job triển vọng và rất cần nhận sự nên đây là cơ hội thật sự tốt dành cho các bạn sinh viên nhà trường, công ty sẽ triển khai nhanh việc xây dựng cổng việc làm riêng cho nhà trường và hứa hẹn những job triển vọng nhất sẽ tiếp cận tới các bạn sinh viên.”

Anh Vũ Nhật Anh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ TopCV
Anh Vũ Nhật Anh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ TopCV

Chị Trần Hường cũng chia sẻ thêm về chương trình hợp tác đầu tiên giữa 2 đơn vị đó là Giờ học doanh nghiệp cùng TopCV đã triển khai thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên. Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi hợp tác kết nối lâu dài giữa hai đơn vị. Cuối tháng 6, FAI diễn ra hoạt động Lễ tốt nghiệp – 1 trong những hoạt động quan trọng nhất năm mong muốn sẽ có sự tham gia của TopCV tại sự kiện này.

Chị Trần Hường (áo vest xanh) - Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp
Chị Trần Hường (áo vest xanh) – Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp

Hai bên trao đổi và đi đến thống nhất ký kết hợp tác. Theo đó, các bạn sinh viên của FPT Aptech sẽ có cơ hội được tham gia các buổi Workshop, Talkshow,… với sự chia sẻ, đào tạo đến từ phía công ty, cùng với đó là dự án đang triển khai về cổng thông tin việc làm dành riêng cho sinh viên Aptech sẽ được bổ sung, thúc đẩy nhanh dự kiến sẽ đưa vào hoạt động chính thức trong tháng 6.

Đại diện lãnh đạo cấp cao 2 đơn vị ký kết

Ngoài ra, hai đơn vị sẽ nghiên cứu và tích cực triển khai thêm nhiều hoạt động hợp tác phù hợp với đặc trưng của 2 bên vào thời gian tới. Hoạt động ký kết đã diễn ra giữa đại diện lãnh đạo 2 đơn vị là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc chính thức cho mối quan hệ hợp tác giữa Viện đào tạo quốc tế FPT (chuyên ngành FPT Aptech) với Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

Hoạt động ký kết diễn ra trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Viện đào tạo quốc tế FPT và đại diện TopCV Việt Nam

Cuối buổi lễ ký kết đại diện TopCV đưa đại diện FPT Aptech tham quan các phòng ban làm việc của công ty cùng với những câu chuyện gần gũi, chia sẻ của 2 bên, cuối cùng là những cái bắt tay khẳng định chắc chắn về những thỏa thuận đã đưa ra giữa 2 bên.

Huyền Tomato