Trên group của sự kiện “Đêm nhạc hội Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” đã đăng tải các hình ảnh rất nhiều Cán bộ Giảng viên (CBGV) của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech (FPT Aptech) đang ở trong một phòng thu âm.

FPT-APTECH-hinh-anh-thu-am-bai-hat-chao-mung-ky-niem-20-nam

Được biết, để chuẩn bị kỷ niệm 20 năm FPT Aptech, CBGV nhà trường đã cùng nhau đi thu âm 1 bài hát đã được viết lại lời trên nền bài hát đã rất nổi tiếng với giai điệu vui tai. Thông tin về bài hát vẫn đang được các CBGV giữ bí mật.

FPT-APTECH-hinh-anh-thu-am-bai-hat-chao-mung-ky-niem-20-nam
Điều đặc biệt là khi lời bài hát sau khi được viết lại bởi chính bạn Doãn Mạnh Thắng, sinh viên FPT Aptech.

Thắng chia sẻ thêm: “Em cảm thấy khá là may mắn vì học đúng vào đợt FPT Aptech tròn 20 năm nên được tham gia vào phần chuẩn bị tổ chức chương trình cùng các anh chị, thầy cô.. Thế nên các chị nhờ viết lại lời bài hát, em đã thấy rất phấn khích và phải viết sao cho hợp với tên chương trình”.

Được thành lập từ năm 1999 với 2 thập kỉ biết bao thăng trầm từ những viên gạch đầu tiên cho đến khi trở thành một ngôi nhà lớn mạnh, FPT Aptech đã đào tạo rất nhiều Lập trình viên có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và trở thành nhân lực chủ chốt trong các doanh nghiệp uy tín trên toàn cầu. Năm 2019 đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển, FPT Aptech đã khẳng định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề Lập trình viên Quốc tế.

Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” là một sự kiện lớn được tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm 1 chặng đường mà FPT Aptech đã trải qua – đêm đoàn tụ, gặp gỡ những người thầy, người cô và tất cả các thế hệ sinh viên học cùng ngồi lại ôn những kỷ niệm đã trải qua trong suốt thời gian gắn bó, làm việc tại FPTAptech.

Với bản thu âm bài hát dành cho sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech, đây là lần đầu tiên mà những giảng viên, nhân viên FPT Aptech đứng trong phòng thu, hát lên những lời ca bằng chính cảm xúc tự nhiên của mình.

Bài hát được thu âm trong vòng 3 giờ đồng hồ, có một chút hồi hộp, bỡ ngỡ, xúc động, anh Nguyễn Tuân, giảng viên FPT Aptech chia sẻ: “Lời bài hát rất hay và không khí cũng tươi trẻ giống như một cậu thanh niên 20 tuổi của FPT Aptech vậy. Tôi nghĩ bài hát này sẽ là một điểm nhấn và cũng hi vọng bài hát này sau khi được biên tập lại thì nó cũng là một trong những kỉ niệm rất đáng nhớ với các thầy cô giáo và các bạn nhân viên trong cột mốc 20 ý nghĩa này”.

FPT-APTECH-hinh-anh-thu-am-bai-hat-chao-mung-ky-niem-20-nam
Phần thu âm được diễn ra thành công với sự nỗ lực của tất cả các giọng hát nghiệp dư.

Rewind là nơi để tất cả cán bộ giảng viên, các cựu sinh viên có một đêm gặp gỡ giữa thầy và trò, giữa những người bạn học cùng nhau có cơ hội để giao lưu, chia sẻ, ôn lại những kỉ niệm từ những ngày đầu học lập trình, học Aptech. Có nhiều học viên hiện nay đã thành công trên con đường sự nghiệp, các bạn chính là những động lực để cho các thế hệ sinh viên hiện tại và sau này học hỏi, noi theo. Đây chính là cơ hội để mọi người chứng thực, chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm trong cuộc sống của mình.

Ngoài việc ôn lại những kỉ niệm cũng như gắn kết, kết nối giữa quá khứ – hiện tại, tích lũy kinh nghiệm để “bùng nổ” trong tương lai của tất cả sinh viên Aptech. Bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FPT Aptech Hà Nội cho hay: “Hàng năm tất cả các cán bộ giảng viên Aptech vẫn có những buổi gặp gỡ, hội tụ. Tất cả luôn coi FPT Aptech như một gia đình thứ hai. Còn sự gặp gỡ với sinh viên thì chưa có nên hi vọng Rewind sẽ gặp gỡ tất cả cán bộ giảng viên, sinh viên để mọi người cùng ôn lại kỉ niệm đáng, chia sẻ những dự định tương lai”.

Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 17/08 tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội từ 18h00. Đặc biệt có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Ngọt Band, Da Lab, DJ HuyDX, DJ Dsmall, Kimmese với nhiều bản hit trong thị trường âm nhạc hiện nay, hứa hẹn sẽ đêm đến một đêm nhạc thật bùng cháy.

Hiện tại vé mời tham gia chương trình vẫn đang được đăng ký nhận miễn phí tại đây dành cho tất cả các bạn quan tâm đến hết 15h00 ngày 17/08.

Mỹ Duyên – Trà My

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96