Vòng chung kết cuộc thi DEV 20 – HCM tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 diễn ra vào 10/08 tại FPT Aptech tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, quán quân Hạng mục Web Design thuộc về Dự án Đặc sản Ba Miền của nhóm Async và quán quân Hạng mục Web Application & Android thuộc về Dự án Hệ thống lên kế hoạch du lịch của nhóm LHP.

Bước vào vòng chung kết với sự tham gia của 23 nhóm là sinh viên của FPT Atpech và FPT Btec tham dự. Ban giám khảo (BGK) vòng chung kết cuộc thi đã công bố tiêu chí chấm điểm để chọn ra nhóm lập trình xứng đáng nhất thông qua những tiêu chí sau: Giao diện, Chức năng, Làm việc nhóm, Công nghệ cộng cụ & database, Phi chức năng, Chức năng mở rộng, Tài liệu thiết kế, Áp dụng thuật toán và Trình bày kỹ năng.

FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Các nhóm Lập trình viên vòng chung kết chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi

Vòng Chung kết cuộc thi diễn ra với hình thức thuyết trình và phản biện trực tiếp trước hội đồng BGK. Mỗi hạng mục tham gia tại phòng phản biện khách nhau. Sau buổi sáng chấm điểm và làm việc căng thẳng, BGK cũng đã chọn ra được các nhóm có phần thi tốt nhất để trao giải xứng đáng.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 40 triệu đồng đến từ các nhà tài trợ FPT Shop, Công ty Altamedia và Công ty Seagate: Giải Nhất- Phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và cúp vô địch; Giải Nhì – Phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và cúp; Giải Ba – Phần thưởng trị giá 3 triệu đồng và cúp; Giải khuyến khích – Kỷ niệm chương cùng combo Ba lô HP và chuột không dây của Nhà tài trợ FPT Shop. Đặc biệt Giải Video Ấn Tượng nhất gồm phần quà tặng kỷ niệm chương cùng 500.000 đồng giành cho 1 nhóm có hình ảnh và video giới thiệu ấn tượng.

FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Đại diện BTC chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ

Khoảnh khắc công bố giải thưởng được mong chờ nhất cũng đến. Hai nhóm Lập trình viên đoạt giải nhất cuộc thi DEV 20 HCM chính là Nhóm Async với Dự án Đặc sản Ba Miền (FPT Aptech) và nhóm LHP với Dự án Hệ Thống Lên Kế Hoạch Du Lịch (FPT Btec) , đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chấm điểm của BGK: Giao diện, Chức năng, Làm việc nhóm, Công nghệ cộng cụ & database, Phi chức năng, Chức năng mở rộng, Tài liệu thiết kế, Áp dụng thuật toán và Trình bày kỹ năng.

FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT và đại diện Công ty Altamedia – nhà tài trợ chính cuộc thi) trao giải Nhất cho hai đội chiến thắng
FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Giải Nhì đã thuộc về nhóm Nona (Dự án Nghệ Thuật Cắm Hoa) và nhóm Hello World (Dự án Hệ Thống Quản Lý Thực Phẩm Hữu Cơ)
FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Giải Ba thuộc về nhóm 10M (Dự án Đặc Sản Ba Miền) và nhóm Enigma (Dự án Hệ Thống Quản Lý Bệnh Viện)
FPT-APTECH-quan-quan-cuoc-thi-dev-20-ho-chi-minh
Các nhóm nhận được quà từ FPT Shop – nhà tài trợ

Giải khuyến khích thuộc về nhóm Biệt Đội Siêu Chiến Bình (Dự án Hệ Thống Quản Lý Thực Phẩm Hữu Cơ) và nhóm HHT (Dự án Nghệ Thuật Cắm Hoa)

Cuộc thi DEV 20 – HCM chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm FPT Aptech khép lại, để lại cho tất cả các nhóm tham dự cuộc thi cũng như Ban tổ chức rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây không chỉ là một sân chơi học tập, mà còn là nơi các nhóm thi được cùng nhau giao lưu, học hỏi và gắn bó tình đoàn kết với tinh thần của những “chiến binh” lập trình.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96