Theo như chị Trần Hường – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Aptech Hà Nội chia sẻ, trong chương trình Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ tái hiện lại câu chuyện về 3 thế hệ: quá khứ, hiện tại và tương lai. Bài đồng ca này sẽ được biển diễn trong giai đoạn đầu là quá khứ.

Các cán bộ giảng viên FPT Aptech tập trung tập luyện đồng ca cùng nhau vào giờ nghỉ trưa.

Trưa ngày 13/08, các Cán bộ Giảng viên (CBGV) cùng nhau tập hát bài hát quen thuộc, đã gắn bó với FPT Aptech sẽ biểu diễn tại chương trình Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” vào tối ngày 17/08 tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội. Dù là giờ nghỉ trưa nhưng CBGV vẫn chăm chỉ tập luyện tiết mục đồng ca cho ngày trở về.

Được biết, từ 1 cuộc thi viết lời bài hát tiếng Việt trên nền nhạc Ấn Độ của tập đoàn Aptech Global do ông Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng trường Đại học FPT, Nguyên Giám đốc FPT Aptech khởi xướng vào khoảng năm 2000 – 2001, bài ca Aptech đã chính thức có lời Việt hoàn chỉnh. Người biên tập lời cuối là nhạc sĩ Trương Quý Hải, người viết lời cho đến nay không ai còn nhớ rõ danh tính nữa.

Mọi người đều rất tập trung cho việc luyện thanh và nhớ lời bài đồng ca.

Buổi tập đồng ca được diễn ra nhanh chóng, bài hát được phối theo giai điệu vui tươi, khí thế, hào hùng. Chị Mừng, tư vấn tuyển sinh FPT Aptech chia sẻ: “Bài hát rất ý nghĩa và xúc động, giai điệu vừa hứng khởi lại đôi khi có lúc trầm lắng, cũng giống như trong cuộc sống có lúc vui, lúc buồn, lúc hội ngộ và lúc chia ly. Gắn bó với FPT Aptech cũng đã khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên mình được cùng hát bài ca Aptech với mọi người, đây sẽ là khoảnh khắc rất đáng nhớ”.

Tuy nhiên, không phải chỉ riêng các CBGV thể hiện bài hát này mà sẽ có sự tham gia của rất nhiều cựu nhân viên, quản lý, giám đốc của FPT Aptech. Đây sẽ là màn biểu diễn tái hiện được rất nhiều hình ảnh và câu chuyện từ những con người đã gắn bó với FPT Aptech từ những thời gian đầu tiên thành lập cho tới nay.

Tất cả mọi người đang chăm chú tập luyện

Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ diễn ra vào 18h00, thứ bảy ngày 17/08 tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Ngọt Band, Da Lab, DJ HuyDX, DJ Dsmall, Kimese.

Mỹ Duyên – Trà My

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96