Nếu bạn là một “mem” trung thành trong các Workshop của FPT Aptech thì tháng 4 này hãy cùng chúng tôi đến với chuyên đề “Lập Trình Web Front-End với HTML5 và Angular Js” vào 08h00 ngày 14/04/2018.

FPT-APTECH-workshop-lap-trinh-web-front-end-voi-html5-va-angularjs

Đối với một website bất kì, sẽ có 2 phần: front-end và back-end. Trong đó, front-end của một trang web là phần tương tác với người dùng. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên Internet, từ các font chữ, màu sắc cho tới các menu xổ xuống và các thanh trượt, là một sự kết hợp của các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, và JavaScript được điều khiển bởi trình duyệt máy tính của bạn. HTML5 sẽ giúp các trang web bắt đầu tải nhanh hơn, chiếm dụng ít băng thông hơn, và tuổi thọ pin thiết bị kéo dài hơn. Đi kèm với HTML5 thì framework AngularJS sẽ cho phép bạn mở rộng cú pháp của HTML để diễn đạt các thành phần ứng dụng của bạn một cách rõ ràng và súc tích.

Như vậy, Workshop “Lập Trình Web Front-End với HTML5 và Angular Js” do Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech tổ chức sẽ giúp người học tìm hiểu rõ hơn về từng khái niệm về học lập trình web front end và hình thành một trang web tĩnh cho riêng mình.

FPT-APTECH-workshop-lap-trinh-web-front-end-voi-html5-va-angularjs

Thông tin về Workshop:

• Thời gian: 8h00 -1200h, ngày 14/04/2018
  • Địa điểm: 590, Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, HCM.
  • Phí giữ chỗ: 100.000 đồng (sẽ hoàn trả sau workshop).
  • Link đăng kí: https://goo.gl/forms/SZtinuL4ESgttMO93

Đối tượng tham gia:

• Học sinh lớp 12 tại các trường THPT.
  • Sinh viên các trường đại học.
  • Những người yêu thích lập trình, chưa có kiến thức nền tảng.

Nội dung:

• Giới thiệu tổng quan AngularJS
  • Áp dụng directive trong thiết kế trang web: ng-repeat, ng-show, ng-hide, ng-filter, ng-load, ng-route…
  • Thiết kế form và kiểm tra dữ liệu hợp lệ
  • Kết nối và hiển thị tập dữ liệu.

Mục tiêu:

• Hiểu rõ các kiến thức căn bản về HTML5 và Angular Js.
  • Từng bước xây dựng được một trang web tĩnh trên nền tảng HTML5 và Angular Js.

Các câu hỏi thường gặp:

1. Hoàn tất S.M.A.C Workshop này theo đúng qui định của trung tâm, tôi có nhận được chứng nhận nào không?
    • Qui định hoàn tất S.M.A.C Worksop này là: tham dự lớp học đúng thời lượng của chương trình và không vi phạm bất kỳ các nội qui trung tâm. Sau khi hoàn tất S.M.A.C Workshop, bạn sẽ nhận được chứng nhận tham gia Workshop.
  2. Tại sao lại có phí giữ chỗ 100.000vnđ?
    • Vì số lượng lớp học có hạn nên cần đảm bảo tính cam kết của sinh viên tham dự cũng như chất lượng cao của Workshop. Sau khi nhận được Certificate of Attendance, trung tâm sẽ hoàn trả 100%.
  3. Đến tham gia S.M.A.C Workshop tôi cần chuẩn bị những gì?
    • Bạn cần mang theo biên nhận, CMND (hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh), laptop, bút và tập để ghi chú nếu cần. BTC sẽ gửi phần mềm và hướng dẫn cài đặt cho các bạn đã hoàn tất thủ tục tham gia S.M.A.C Workshop trước 1 ngày bắt đầu.

Thông tin liên hệ:

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT