Ngày 29/8/2012, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech Vietnam lần thứ 10 liên tiếp giữ vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam khi đón nhận “Cup Top ICT VN” và “Huy Chương Vàng ICT hạng 4 sao”. Buổi lễ trao giải nằm trong loạt sự kiện quan trọng của tuần lễ tin học hàng năm Vietnam Consumer Digital World Expo 2012 và Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam do Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức từ ngày 29/8 – 02/9/2012 tại Tp.HCM.

Nếu như năm 2010 giải Top 5 ICT dành cho lĩnh vực đào tạo bên cạnh FPT-Aptech Vietnam, hàng tiếp theo còn có 4 đơn vị đào tạo khác, thì năm 2011 và năm nay 2012, BTC chỉ xét chọn duy nhất 1 đơn vị cho giải Top ICT trong nhóm đào tạo CNTT.

Điều này cho thấy FPT Aptech VN có được sự tín nhiệm của đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh và học viên đang đi làm đã chọn lựa đầu tư học tập tại FPT Aptech.

Theo báo cáo của HCA “Nhóm đào tạo CNTT có giảm sút doanh thu, một xu thế không mấy lạc quan đối với ngành CNTT-TT Việt Nam bởi sự thiếu hụt chỉ thể hiện rõ ở vài năm sau, do đào tạo không đủ nguồn nhân lực. Đơn vị giữ vị trí Top đầu về đào tạo CNTT tại Việt Nam vẫn là FPT-Aptech”.

Phát triển nhân lực CNTT-TT ngang tầm phát triển quốc tế với mục tiêu đạt 1 triệu nhân lực CNTT vào năm 2020 là một nội dung quan trọng trong Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh bằng CNTT-TT” đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Đây có thể xem là nhiệm vụ và cơ hội cho các đối tượng yêu thích CNTT vững vàng lựa chọn và theo đuổi nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

Giải thưởng Top 5 & Huy chương vàng CNTT-TT Việt Nam đã thực sự trở thành chứng chỉ xác nhận tin cậy của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tiêu chí thẩm định dựa trên doanh số chính là biện pháp kiểm định chính xác của thị trường. Chính từ kết quả đo được thị trường, giải thưởng là phương tiện chứng thực cho sự công nhận của xã hội đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Thêm vào đó, giải thưởng còn là thước đo tốc độ phát triển thị trường và độ lớn của doanh nghiệp.

Nhân dịp nhận giải thưởng cao quý 2012, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT-Aptech công bố chương trình học bổng “Tài năng trẻ FPT” dành tặng cho các bạn trẻ nhập học FPT-Aptech cùng với việc ra mắt phiên bản đào tạo quốc tế mới nhất ACCP i11 (Aptech Certified Computer Professional) của tập đoàn Aptech toàn cầu. Đăng ký tại http://fpt.aptech.edu.vn

Mời liên hệ tư vấn tại các Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT – Aptech:

Tp.HCM:

  1. Số 7 Nam Quốc Cang, Quận 1
  2. Số 590 CMT8 (đối diện công viên Lê Thị Riêng), Quận 3
  3. Số 131 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

Hà Nội:

  1. Tầng 4, Cung Văn hoá Hữu nghị- 1A Yết Kiêu
  2. Tầng 2 – Nhà D – Làng SV Hacinco- Nhân Chính – Thanh Xuân
  3. Tầng 3 – 51 Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng

Đôi nét về FPT-Aptech Việt Nam:

Tập đoàn FPT là đơn vị sáng lập hệ thống Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech Vietnam có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT-Aptech Vietnam sẽ yên tâm đạt được mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH Vietnam vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Vietnam đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008  tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên học APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECHđang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

FPT-APTECH Vietnam là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Nhấn vào đây để xem trọn bộ Album ảnh trên Facebook của Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

M.K

Xem thông tin sự kiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96