Chiều ngày 19-09-2013, tại Trung tâm Hội nghị Võ Thị Sáu, TPHCM, trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Toàn Cảnh CNTT-TT Việt Nam – Viet Nam ICT Outlook – VIO 2013” Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech Vietnam lần thứ 11 liên tiếp giữ vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam khi đón nhận “Cup Top ICT VN” và “Huy Chương Vàng ICT”

Nếu như từ năm 2010 trở về trước, giải Top 5 ICT dành cho lĩnh vực đào tạo bên cạnh FPT-Aptech Vietnam, hàng tiếp theo còn có 4 đơn vị đào tạo khác, thì năm 3 năm liên tiếp gần đây, BTC chỉ xét chọn duy nhất 1 đơn vị cho giải Top ICT trong nhóm đào tạo CNTT.

Điều này cho thấy FPT Aptech VN có được sự tín nhiệm của đông đảo học sinh, sinh viên, phụ huynh và học viên đang đi làm đã chọn lựa đầu tư học tập tại FPT Aptech VN.

Đối tượng đào tạo của FPT-Aptech Vietnam rất đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ đều có quyền trở thành sinh viên của hệ thống đào tạo này. Điều đó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội thắp sáng những ước mơ của các bạn trẻ trong lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Các trung tâm đào tạo của FPT-Aptech Vietnam đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp 2 năm, sinh viên FPT-Aptech Vietnam được nhận bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) có giá trị toàn cầu và được tham gia làm việc tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên FPT-Aptech Vietnam còn có cơ hội hoàn thiện học vấn thông qua chương trình liên thông Top-up +2 học tại Trường đại học FPT thêm 2 học kỳ để lấy bằng Cử nhân đại học CNTT từ Trường Greenwich (Anh quốc) cấp bằng hoặc học liên thông với trường RMIT, Swinburne, Southern Cross tại Úc.

Nhân dịp nhận giải thưởng cao quý 2013, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT-Aptech công bố chương trình học bổng “Tài năng trẻ FPT” dành tặng cho các bạn trẻ nhập học FPT-Aptech cùng với việc ra mắt phiên bản đào tạo quốc tế mới nhất ACCP i13 (Aptech Certified Computer Professional) của tập đoàn APTECH toàn cầu.

Mời liên hệ tư vấn tại các Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT – Aptech:

Tp.HCM:

  • Số 7 Nam Quốc Cang, Quận 1
  • Số 590 CMT8 (đối diện công viên Lê Thị Riêng), Quận 3
  • Số 131 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh

Hà Nội:

  • Tầng 4, Cung Văn hoá Hữu nghị- 1A Yết Kiêu
  • Tầng 2 – Nhà D – Làng SV Hacinco- Nhân Chính – Thanh Xuân

Đôi nét về FPT-Aptech Việt Nam:

Tập đoàn FPT là đơn vị sáng lập hệ thống Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech Vietnam có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT-Aptech Vietnam sẽ yên tâm đạt được mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH Vietnam vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Vietnam đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên học APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECHđang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

FPT-APTECH Vietnam là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Những hình ảnh về giải thưởng TOP ICT và HCV 5 Sao:

 

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96