TechWiz mùa thứ 2 chính thức khép lại với chiến thắng áp đảo đến từ FPT Aptech –  đơn vị đào tạo duy nhất trên toàn thế giới nhận về 4 giải thưởng cực khủng.

TechWiz – Cuộc thi công nghệ toàn cầu được tổ chức bởi Aptech Global trở lại vào mùa thứ 2 với sự tham gia của hơn 200 đội thi – 1500 thí sinh tài năng đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đấu trường TechWiz 2 đem đến 3 hạng mục thi: Website Design & Development, Web Application Development và Mobile App Development.

Trải qua 5 ngày thi không ngừng nghỉ và những giờ phút thuyết trình đầy căng thẳng, các đội thi đến từ FPT Aptech đã xuất sắc ghi danh trên top bảng xếp hạng của hầu hết các hạng mục thi. Với tài năng, nỗ lực cùng sự hỗ trợ tận tình của các mentor, sinh viên FPT Aptech vượt qua 200 đội thi trên toàn cầu, xuất sắc nhận về ngôi vị quán quân của 2 trên tổng số 3 hạng mục tại TechWiz.

Nhóm BALANCE (FPT Aptech HN) – Quán quân hạng mục Mobile App Development. Giải thưởng 500USD & 750USD Học bổng từ Lincoln University College dành cho mỗi thành viên.

Quán quân hạng mục Mobile App Development – Team Balance đến từ FPT Aptech[/caption]

Nhóm CODEDY (FPT Aptech HN) – Quán quân hạng mục Website Application Development. Giải thưởng 500USD & 750USD Học bổng từ Lincoln University College dành cho mỗi thành viên.

Ngôi vị cao nhất hạng mục Website Application Development thuộc về Codedy[/caption]

Nhóm CODER 8 TUỔI (FPT Aptech HN) – Giải Nhì hạng mục Website Application Development. Giải thưởng 300USD & 500USD Học bổng từ Lincoln University College dành cho mỗi thành viên.

Coder 8 Tuổi xuất sắc giành giải nhì hạng mục Website Application Development.[/caption]

Nhóm CODE CADRE (FPT Aptech HCM) – Giải Ấn tượng do Ban Giám Khảo bình chọn. Giải thưởng: 750USD Học bổng từ Lincoln University College dành cho mỗi thành viên.

Team Code Carde với giải Ấn tượng do Ban Giám Khảo bình chọn[/caption]

Kết quả được công bố trên Livestream từ Aptech Global trước sự chứng kiến của các đại diện đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Chúc mừng tất cả các nhóm đã hoàn thành xuất sắc hành trình chinh phục TechWiz 2, có lẽ rằng điều mà các bạn nhận được không chỉ là những giải thưởng mà còn là trải nghiệm đắt giá của tuổi trẻ!

Techwiz 2021 vậy đã kết thúc trong sự vỡ òa vì hạnh phúc từ FPT Aptech Hà Nội và TP.HCM, đây có thể nó chính là “cơn mưa chiến thắng” xua tan cái nóng oi ả ngày hè. Nữa những thành tích xuất sắc này cho thấy chất lượng đào tạo cùng sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên đến từ FPT Aptech!

Một lần nữa, xin được chúc mừng những đội thi đến từ FPT Aptech đã xuất sắc chinh phục “Đấu trường code” TechWiz 2. Mong rằng với những thành tích này, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê công nghệ, phát huy tài năng trong chặng đường tương lai phía trước!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96