Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến tháng 4/2018).

• Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.
  • Chuỗi cửa hàng F.Studio By FPT: Là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Cấp 1 là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh tế của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp và thân thiện nhất.
Hệ thống cửa hàng FPT Shop.
Không có mô tả ảnh.
1. Mô tả công việc:
  • Tham gia xây dựng và phát triển dự án.
  • Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm.
  • Làm việc theo quy trinh và sự hướng dẫn từ công ty
*** Chi tiết trao đổi trong buổi phỏng vấn
2. Yêu cầu công việc:
  • Sinh viên năm cuối ( không còn quá 3 môn ) hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT – phần mềm.
  • Có kiến thức cơ bản về lập trình về ngôn ngữ C#, Asp.net, SQL,
3. Quyền lợi:
  • Lương thảo thuận theo năng lực – trao đổi khi phỏng vấn
  • Được hướng dẫn, cọ sát về quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp của FPT Retail
  • Cơ hội để mở rộng mạng lưới nghề nghiệp của bạn
  • Được hỗ trợ, chia sẻ những thông tin chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu báo cáo tốt nghiệp, khóa luận, các công việc sau này,…
  • Sau thời gian thực tập, sẽ cân nhắc trở thành nhân viên chính thức tại công ty với các chính sách hấp dẫn.
4. Địa điểm làm việc: Tô Hiến Thành, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
———————————–
Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech
Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM