Trong bối cảnh FPT Software tiếp tục mở rộng hoạt động, công ty này đã đầu tư 100 tỉ đồng đào tạo nhân lực công nghệ cao. Khoản đầu tư này sẽ cung cấp gần 9.000 suất học các khóa học Nanodegree trên Udacity cho nhân viên của công ty.

Nhân viên FPT Softwave đang làm việc. Ảnh minh họa: Vân Ly

Thông tin trên được tập đoàn FPT (công ty mẹ của FPT Software) cho biết vào ngày 23-5. Khoản đầu tư này giúp kỹ sư công nghệ FPT Software nâng cao năng lực về các công nghệ dữ liệu (Data), trí tuệ nhân tạo AI, điện toán đám mây, internet vạn vật IoT, công nghệ chuỗi khối Blockchain, an ninh bảo mật… qua nền tảng học trực tuyến Udacity.

Với khoản đầu tư trên, các kỹ sư FPT Software sẽ có gần 9.000 suất học các khóa học Nanodegree trên Udacity. Nanodegree là các khóa học chuyên sâu, do các giảng viên đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn của thế giới tại Silicon Valley hoặc tại đại học danh tiếng Stanford trực tiếp hướng dẫn.

Chương trình học được thiết kế cung cấp kỹ năng phục vụ công việc thực tế, qua các bài thực hành. Các giảng viên đồng hành cùng học viên trong giải quyết các bài tập, vốn được thiết kế dựa vào kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các công ty công nghệ lớn, đại học tại Mỹ của giảng viên. Các khóa học này có tính thực tế cao, với chứng nhận tốt nghiệp được các tập đoàn công nghệ lớn chấp nhận góp phần nâng cao trình độ nhân lực của FPT Software.

Hợp tác giữa FPT Software và Udacity kéo dài 3 năm. Trong đó có việc thỏa thuận đào tạo các nhân viên mới. Liên kết hợp tác với các trường đào tạo công nghệ để mang chương trình đào tạo đến sinh viên, giúp đối tượng này sẵn sàng làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Udacity là nền tảng học trực tuyến toàn cầu tập trung vào các công nghệ số theo yêu cầu, hỗ trợ học viên thực hành dựa trên dự án do các chuyên gia trong ngành giảng dạy. Các chương trình gồm nội dung thế giới thực cho các năng lực sẵn sàng cho công việc về trí tuệ nhân tạo, học máy, khoa học dữ liệu, hệ thống tự trị, điện toán đám mây… Udacity có hơn 100 khách hàng doanh nghiệp bao gồm Airbus, Bertelsmann, BNP Paribas, Leidos, Mazda…. Udacity hợp tác với hơn 200 đối tác toàn cầu trong ngành bao gồm Google, Mercedes-Benz và NVIDIA để tăng cường giáo dục kỹ thuật.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Vân Ly
(theo thesaigontimes.vn)

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96