FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 17 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.

Là công ty chuyên xuất khẩu dịch vụ phần mềm, FPT Software cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Chế tạo, Công nghiệp xe hơi, Dịch vụ công… Hiện FPT Software đang tập trung nghiên cứu và phát triển dịch vụ CNTT dựa trên những nền tảng công nghệ mới như IoT, S.M.A.C, cho các lĩnh vực sản xuất máy bay, sản xuất ô tô, ngân hàng, truyền hình vệ tinh, viễn thông trên phạm vi toàn cầu. Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có 43 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500.

1. Vị trí tuyển dụng:

• Tuyển gấp 20 FRESHER ANDROID
  • KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM.
  • Sẽ tham gia đào tạo chuyên nghiệp, và có cơ hội làm vệc tại các dự án lớn Softbank.

2. Yêu cầu:

• Không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Tốt nghiệp ĐH hoặc tương đương chuyên ngành CNTT / Điện tử viễn thông / Khoa học máy tính / Toán-tin… & có thể đi làm full-time.
  • Tư duy lập trình tốt, & yêu thích lập trình Android.
  • Kỹ năng giao tiếp tiếng anh khá.
  • Biết về 2 ngôn ngữ lập trình Kotlin, Java.

3.  Cơ hội dành cho bạn:

a)  Lợi ích khi tham gia dự án sinh viên sẽ được:
  • Đào tạo chuyên sâu về Android (Basic và Advanced) và quy trình làm việc trong dự án phần mềm lớn với thời gian trung bình 2 tháng.
  • Đào tạo miễn phí Tiếng Anh (1-2 buổi/tuần) và kỹ năng mềm
  • Hoàn toàn không mất phí mà các bạn còn được nhận hỗ trợ chi phí đào tạo hàng tháng.
  • Hỗ trợ đưa đón bằng xe công ty, xe bus công ty có mặt tại các quận của HCM (Biên Hòa cũng có nhé các bạn)
b)  Cơ hội sau dự án dành cho sinh viên FPT Aptech:
  • Mức lương khởi điểm sau đào tạo xứng đáng với năng lực.
  • Trợ cấp ăn trưa, xe đưa đón đi làm.
  • Có cơ hội onsite ngắn – dài hạn tại các nước (90% khách hàng của Fsoft là khách hàng nước ngoài)
  • Chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm, và được tham gia vào các lớp học tiếng Nhật, tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung được tổ chức liên tục.
  • Được hỗ trợ máy tính và vật dụng cần thiết khi đi làm
  • Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm, được hưởng đầy đủ các phúc lợi về chế độ chăm sóc sức khỏe
  • Nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ lễ và nghỉ vào các ngày đặc biệt cá nhân
  • Cuối cùng là được làm việc trong môi trường công nghệ đứng đầu Việt Nam, năng động, trẻ trung, nhiều hoạt động team-building, nghỉ mát, văn nghệ, thể thao