Giới thiệu

Meow Battle một thế giới mèo bùng nổ với những trận chiến nhưng cũng đầy ắp tiếng cười, là sản phẩm đồ án học kỳ 2 của nhóm sinh viên NG3.2304.E1, chuyên ngành Lập trình Game hoàn thành dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy.

Thành viên nhóm:

• Phan Ngọc Thịnh
  • Nguyễn Phú Khang
  • Lê Minh Thư
  • Phạm Minh Tuấn

Cốt truyện

Bước vào thế giới của Meow Battle, người chơi sẽ sử dụng các vật phẩm một cách khéo léo để trở thành chiến binh mèo hạ gục mọi đối thủ. Mỗi trận đấu có thể bao gồm tối đa bốn người chơi và tối thiểu là hai. Các nhân vật mèo rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn mà không bị nhàm chán.

Công nghệ

Meow Battle sử dụng Unity, Photoshop (Ps), Maya; giúp mang đến trải nghiệm chơi game với đồ họa sống động, hình ảnh vui mắt và vô cùng cuốn hút.

Hướng dẫn trò chơi

Cùng FPT Aptech khám phá tựa game phiêu lưu Meow Battle, nơi bạn sẽ huấn luyện đội quân mèo của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù và bảo vệ vương quốc mèo nhé!