Giới thiệu

The Last Soldier tựa game bắn súng sống động là đồ án học kỳ 2 được hoàn thiện bởi nhóm sinh viên thuộc lớp NG3.2304.E1 dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy. Tựa game sẽ cho bạn trải nghiệm trò chơi bắn súng đầy thú vị với nhiều hành động và thử thách với nhịp độ nhanh, căng thẳng, đề cao tinh thần đồng đội.

Thành viên nhóm

• Huỳnh Xuân Trường
  • Nguyễn Hoàng Khang
  • Trần Hoàng Tuấn

Cốt truyện

Trong vai người lính cuối cùng còn sống sót của đơn vị mình, bạn sẽ đối mặt với nhiệm vụ quan trọng. Người chơi có thể tự do tạo phòng và chơi với bạn bè của mình. Nhờ có thanh hướng dẫn cụ thể, chi tiết nên người chơi có thể dễ dàng sử dụng công cụ bổ trợ trong trò chơi.

The Last Soldier mang đến một trải nghiệm chân thực với những pha hành động nhanh, giao tranh căng thẳng, và những thử thách đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Tựa game này không chỉ là một trò chơi, mà còn là một bài kiểm tra về tinh thần đồng đội và khả năng phản ứng linh hoạt trước mọi tình huống.

Công nghệ

The Last Soldier sử dụng các công nghệ như Unity, Ps, Blender,… để cho ra thành phẩm không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà còn mượt mà trong từng chuyển động, mang lại cảm giác nhập vai sâu sắc cho người chơi.

Hướng dẫn chơi

Xem ngay video dưới đây để cùng khám phá cuộc chiến nơi bạn không chỉ là người lính cuối cùng mà còn là hy vọng cuối cùng để tồn tại và chiến thắng.