Giới thiệu

Khám phá bí ẩn ở tương lai của AI LEAK – trò chơi phiêu lưu giả tưởng đầy kịch tính và hấp dẫn. AI LEAK là sản phẩm đồ án học kỳ 2 được thực hiện bởi nhóm sinh viên lớp NG3.2304.E1 do thầy Nguyễn Đình Huy hướng dẫn. Tựa game thuộc thể loại phiêu lưu hành động với những diễn hoạt cực đỉnh.

Thành viên nhóm

• Lê Minh Nhật Huy
  • Nguyễn Phi Phụng
  • Nguyễn Anh Hoàng Vũ

Cốt truyện

“AI LEAK” không chỉ là một trò chơi – đó là một cuộc chiến sinh tồn, một câu chuyện về sự tồn vong của loài người trong kỷ nguyên số. Đặt trong bối cảnh năm 2036, một phòng thí nghiệm tiên tiến nơi một tiến sĩ và đội ngũ của ông đã đạt được bước đột phá lịch sử: sự kết nối đa giác quan giữa con người và máy móc, mở ra một kỷ nguyên mới của sự tương tác.

Công nghệ

Sử dụng các công nghệ tiên tiến như Unity, Photoshop (Ps), Blender, và Unreal Engine, AI LEAK mang đến một trải nghiệm chơi game với đồ họa sắc nét, cốt truyện hấp dẫn, gameplay đầy thách thức.

Hướng dẫn trò chơi

Khám phá những điều thú vị, những thách thức không ngờ với cơ hội trải nghiệm hóa thân thành chiến binh thực thụ, xem ngay video bên dưới để khám phá gameplay AI LEAK: