Giới thiệu

The Way To Winter Land – sản phẩm đồ án học kỳ 2 lớp NG3.2304.E1 được hướng dẫn bởi thầy Nguyễn Đình Huy. Tựa game thuộc thể loại game soul like với những pha hành động và bắn súng đầy mạnh mẽ.

Thành viên nhóm

• Lê Hoàng Kiệt
  • Phạm Gia Bảo
  • Trần Quốc Trường

Cốt truyện

Với The Way to Winter Land, bạn sẽ vào vai một nhân vật nữ Scarlett dũng cảm với nhiệm vụ trả thù cho người cha của mình. Với kho vũ khí đa dạng, từ những mũi tên băng giá đến những thanh kiếm lửa, cùng với tốc độ chiến đấu chóng mặt và hiệu ứng ngoạn mục, “The Way to Winter Land” hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị.

Trải nghiệm The Way to Winter Land là một hành trình phiêu lưu mà ở đó mỗi bước chân đều để lại dấu ấn trên tuyết trắng xóa. Mỗi cảm xúc và trải nghiệm trong game trở nên sống động như thực.

Công nghệ

Để hoàn thiện sản phẩm, nhóm sinh viên đã sử dụng các công nghệ như Unity, Ps, Blender, Plastic SCM.

Hướng dẫn chơi

Ngay bây giờ, hãy bước vào chuyến phiêu du cùng Scarlett để tham chiến những trận đấu nảy lửa. Xem ngay video ở dưới để cùng trải nghiệm nhé!